BMW bàn giao chiếc xe điện thứ 1 triệu cho khách hàng

Thứ Tư, 08/12/2021 15:30

Tập đoàn BMW bàn giao chiếc xe chạy điện thứ một triệu cho khách hàng và đặt mục tiêu giao chiếc xe điện thứ hai triệu chỉ trong 2 năm tới.

Ngày 6/12/2021, Tập đoàn BMW đã tổ chức lễ bàn giao chiếc xe chạy điện thứ một triệu cho khách hàng tại trụ sở BMW ở Đức.

Ông Pieter Nota, thành viên Hội đồng quản trị BMW AG đã bàn giao chiếc xe đạt dấu mốc quan trọng, chiếc BMW iX xDrive40 đến tay vị khách hàng may mắn.

bmw bàn giao chiếc xe điện thứ 1 triệu cho khách hàng

Ông Pieter Nota, thành viên Hội đồng quản trị BMW AG (bên phải) trao chiếc xe điện thứ 1 triệu cho khách hàng

Một phần thưởng đặc biệt cho vị khách hàng gốc châu Á là một bộ BMW Wallbox - thiết bị sạc tại nhà an toàn và thuận tiện, kèm theo một khoản tín dụng cho việc cắm sạc trên toàn châu Âu tại chuỗi trạm sạc BMW Charging.

Pieter Nota cho biết: “Việc giao chiếc xe chạy điện thứ một triệu của chúng tôi ghi dấu mốc quan trọng trong quá trình chuyển đổi điện hóa - và chúng tôi đặt mục tiêu vượt qua mốc 2 triệu chiếc xe điện chỉ trong hai năm”.

Trong năm tới, Tập đoàn BMW sẽ mở rộng dòng sản phẩm điện hóa, bao gồm các phiên bản chạy hoàn toàn bằng điện của BMW 7 Series và BMW X1.

Dòng sản phẩm MINI sẽ hoàn toàn chạy điện vào đầu những năm 2030 và Rolls-Royce sẽ trở thành thương hiệu hoàn toàn bằng điện từ năm 2030 trở đi.

Tất cả các mẫu xe mới trong tương lai của BMW Motorrad - nhất là những dòng mô tô dùng để di chuyển trong đô thị, cũng sẽ chạy hoàn toàn bằng điện trong tương lai gần.

Do phóng nhanh vượt ẩu, chiếc xe BMW bất ngờ lao vào lề đường và đâm thẳng vào cột điện rồi bốc cháy...
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mercedes-Benz E-Class 2024 thuộc thế hệ thứ 6 hoàn toàn mới (W214) với nhiều nâng cấp về thiết kế, công nghệ và động cơ.