BMW Motorrad Day 2018 lần đầu tổ chức tại Việt Nam có gì?

20/09/2018 19:40

Sự kiện BMW Motorrad Day do Thaco và BMW Motorrad tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 30/9 tới đây.

bmw motorrad day 2018 lần đầu tổ chức tại việt nam có gì?

BMW Motorrad Day lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam vào ngày 30/9 tới đây

BMW Motorrad Day 2018 với chủ đề “Trải nghiệm và thỏa mãn đam mê” sẽ diễn ra vào ngày 30/9 tới đây, cùng với nhiều hoạt động phong phú, vui chơi giải trí và những màn biểu diễn mô tô đặc sắc. Đây là sự kiện dành cho các “tín đồ” BMW Motorrad nói riêng và những người yêu chuộng mô tô nói chung tại Việt Nam. Sự kiện được mở cửa tự do chào đón tất cả những người đam mê mô tô, dù đang sở hữu hay chưa sở hữu mô tô.

BMW Motorrad Days là sự kiện có quy mô lớn nhất của thương hiệu BMW Motorrad, được tổ chức hàng năm tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới. BMW Motorrad Day 2018 tại Việt Nam sẽ được tổ chức tại Khu đô thị Sala, đường Mai Chí Thọ, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh với nhiều hoạt động trải nghiệm, vui chơi giải trí hấp dẫn như phần biểu diễn xe đặc sắc Stunt Show của Mattie Griffin, một chuyên gia Stunt nổi tiếng thế giới của BMW Motorrad và chương trình âm nhạc Make Life A Ride. Ngoài ra, sự kiện còn có những hoạt động trưng bày các sản phẩm mới, phiên bản đặc biệt của BMW Motorrad như R nineT Spezial, K 1600 Grand America, S 1000 XR và một số mẫu xe độ cá tính, bắt mắt.

bmw motorrad day 2018 lần đầu tổ chức tại việt nam có gì?

Mattie Griffin, một chuyên gia Stunt nổi tiếng thế giới của BMW Motorrad biểu diễn tại BMW Motorrad Days

Lái thử xe cũng là một trong những hoạt động không thể thiếu của sự kiện. Những khách hàng đăng ký tham dự chương trình sớm nhất sẽ có cơ hội được các chuyên gia hướng dẫn và trải nghiệm các sản phẩm BMW G 310 R, G 310 GS trong các sa hình được thiết kế đặc biệt.

Ngoài ra, để tạo thêm không khí sôi động cho một ngày hội có quy mô hàng đầu, BMW Motorrad Day 2018 còn có sự góp mặt của một số đối tác có uy tín chuyên phục vụ các biker như: đồ bảo hộ, decal xe, phụ kiện độ xe, khu vực cafe mang phong cách Heritage với các mẫu xe BMW Motorrad cổ điển như dòng R 65 được sản xuất năm 1978 và chương trình đào tạo lái xe của Touratech Off Road School. 

 

 

Thanh Tùng