BMW Motorrad Day lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Thứ Hai, 17/09/2018 14:34

BMW Joyfest và BMW Motorrad Day là hai sự kiện nổi tiếng của BMW trên toàn cầu sẽ được tổ chức tại Việt Nam.

bmw motorrad day lần đầu tiên được tổ chức tại việt nam

Sự kiện xe BMW quốc tế BMW Joyfest và BMW Motorrad Day sẽ lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam

Từ ngày 28 đến 29/9, công ty cổ phần ô tô Trường Hải (Thaco), đơn vị nhập khẩu chính hãng xe mang thương hiệu BMW, MINI và BMW Motorrad lần đầu tiên mang BMW Joyfest đến Việt Nam nhằm giới thiệu các mẫu xe mới nhất cũng như gắn kết và mang lại những trải nghiệm khó quên cho bạn và gia đình. BMW Joyfest và BMW Motorrad Day là hai sự kiện nổi tiếng của BMW trên toàn cầu, nơi những người yêu mến thương hiệu BMW có thể chiêm ngưỡng và lái thử những mẫu xe mới nhất từ BMW, MINI và BMW Motorrad.

Những ai tham gia BMW Joyfest sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng những mẫu xe mới nhất của BMW và MINI như BMW 7-Series, BMW X2 lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam, MINI 3 cửa và MINI 5 cửa. Ngoài ra, cơ hội lái thử các mẫu xe mới nhất dưới sự hướng dẫn của chuyên gia hàng đầu BMW hứa hẹn mang đến niềm vui cho công chúng trong hai ngày diễn ra chương trình.

bmw motorrad day lần đầu tiên được tổ chức tại việt nam

BMW X2 lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam cũng sẽ được giới thiệu tại sự kiện

Nhằm mang đến trải nghiệm toàn diện cho cả bạn và gia đình, ngoài khu trưng bày xe và phụ kiện, ban tổ chức còn mở thêm khu trò chơi cho trẻ em với nhiều hoạt động vui nhộn và hấp dẫn như vẽ tranh, xếp hình, lái xe mô hình,…

Ngay sau BMW Joyfest, vào ngày kế tiếp (30/9), Thaco sẽ tổ chức BMW Motorrad Day, sự kiện dành riêng cho những người đam mê xe mô tô. Tại BMW Motorrad Day, những mẫu xe mới nhất sẽ được giới thiệu đến công chúng như: BMW S 1000 XR, BMW K 1600 B Grand America với gói option 719 đặc biệt và R Nine T phiên bản Spezial.

bmw motorrad day lần đầu tiên được tổ chức tại việt nam

BMW Motorrad Day là sự kiện dành riêng cho những người đam mê xe mô tô

Đến với BMW Motorrad Day, khách hàng còn có cơ hội thưởng thức chương trình biểu diễn mô tô đỉnh cao “Stunt Show” do chuyên gia biểu diễn hàng đầu Mattie Griffin thực hiện.

BMW Motorrad Day sẽ khép lại với buổi trình diễn âm nhạc “MAKE LIFE A RIDE” có sự góp mặt của những ca sĩ và DJ hàng đầu trong và ngoài nước, giúp bạn có những phút giây tuyệt vời cùng hoà vào không khí sôi động và “cháy” hết mình với âm nhạc. 

 

Những hình ảnh đầu tiên về lô xe BMW X2 do Thaco nhập khẩu và phân phối được tiết lộ.
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Suzuki Swift được đánh giá là mẫu xe giàu cá tính, mang lại sự năng động cho chủ nhân, đồng thời được giới trẻ thành thị ưa chuộng và tin dùng.