BMW tại Việt Nam “trở về” với người Việt

Thứ Tư, 28/10/2015 08:48

Nhà nhập khẩu xe BMW tại Việt Nam Euro Auto vừa bổ nhiệm ông Nguyễn Đăng Thảo vào vị trí Tổng giám đốc.

bmw tại việt nam “trở về” với người việt
Tân Tổng Giám đốc Euro Auto Nguyễn Đăng Thảo 

Sau gần 6 năm đảm nhiệm chức vụ Giám đốc bán hàng và tiếp thị, ông Nguyên Đăng Thảo đã được bổ nhiệm vào vị trí Tổng Giám đốc (CEO) nhà nhập khẩu ủy quyền chính thức của tập đoàn BMW tại Việt Nam Euro Auto, thay thế ông Horst Herdtle (người Đức).

Đây là lần thứ hai Euro Auto đặt niềm tin vào sự điều hành của người Việt, sau ông Huỳnh Dư An, dẫn dắt thương hiệu xe sang nước Đức giai đoạn từ năm 2007 đến 2009. Ông Nguyễn Đăng Thảo sẽ chính thức đảm đương nhiệm vụ mới từ ngày 1/11/2015.

Với hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam và quốc tế, trong đó có 12 năm hoạt động ở phân khúc xe hơi cao cấp, cùng một nền tảng vững chắc trong các lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị và quản lý chiến lược, ông Nguyễn Đăng Thảo có vai trò quan trọng ở Euro Auto, từ khi gia nhập hồi tháng 9/2009.

Ông Horst Herdtle, sau khi rời vị trí CEO của Euro Auto sẽ đảm nhiệm công việc mới trong vai trò Giám đốc điều hành công ty Performance Motors Limited (PML), một công ty trực thuộc của Tập đoàn Sime Darby Motors (Malaysia) tại đảo quốc Singapore. Ông Herdtle chính là người thay thế ông Huỳnh Dư An điều hành Euro Auto từ năm 2009.

Minh Quang
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.