BMW tổ chức triển lãm xe kỷ niệm 100 năm ngày thành lập

Thứ Ba, 26/04/2016 08:26

BMW tổ chức triển lãm xe hơi nhằm kỷ niệm 100 năm của Tập đoàn BMW với chủ đề "Định hướng tương lai".

bmw tổ chức triển lãm xe kỷ niệm 100 năm ngày thành lập
BMW tổ chức triển lãm xe hơi nhằm kỷ niệm chặng đường 100 năm thành lập Tập đoàn BMW với chủ đề "Định hướng tương lai" - Ảnh: BMW

Từ ngày 06 đến ngày 09/05/2016, BMW Việt Nam tổ chức triển lãm mang tên "BMW World Vietnam 2016" với chủ đề "Định hướng tương lai" nhằm hưởng ứng chuỗi hoạt động toàn cầu kỉ niệm chặng đường 100 năm thành lập Tập đoàn BMW sẽ được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Hà Nội.

bmw tổ chức triển lãm xe kỷ niệm 100 năm ngày thành lập

BMW World Vietnam 2016 được tổ chức bởi Nhà nhập khẩu ô tô Euro Auto. Với triển lãm lần này là sự giới thiệu tới công chúng hơn 100 mẫu xe thuộc mọi phân khúc của Tập đoàn BMW, bao gồm BMW i, BMW Motorrad và các dòng xe MINI được trưng bày trên gần 10,000 mét vuông của khuôn viên Trung tâm Hội nghị Quốc gia tại Hà Nội.

Trong đó, nổi bật nhất là sự xuất hiện của siêu phẩm BMW i8, BMW Series 7, BMW S1000RR và MINI Convertible thế hệ mới. Đặc biệt, BMW World Vietnam 2016 với thông điệp "Định hướng tương lai" nhằm truyền tải và chia sẻ về tương lai của ngành công nghiệp sản xuất ô tô tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

bmw tổ chức triển lãm xe kỷ niệm 100 năm ngày thành lập

Thêm vào đó, tại triển lãm lần này BMW đã mời sự góp mặt của Hoa hậu Phạm Hương Diva Thanh Lam với vai trò đại diện thương hiệu BMW và MINI. Ngoài các hoạt động trưng bày triển lãm là các trương trình giải trí và tương tác hấp dẫn như biểu diễn Stunt bike, trải nghiệm lái thử các dòng xe của BMW/MINI với huấn luyện viên chuyên nghiệp và triển khai nhiều trò chơi nhỏ.

bmw tổ chức triển lãm xe kỷ niệm 100 năm ngày thành lập

BMW World Vietnam 2016 sẽ mở cửa đón khách tham quan từ 10 giờ sáng đến 18 giờ từ ngày 07-09/05/2016. Một điều đặc biệt ý nghĩa nữa của chương trình triển lãm lần này là toàn bộ số tiền bán vé được Ban tổ chức sẽ góp vào quỹ từ thiện Heart beat Vietnam thông qua sự kiện "Vết sẹo cuộc đời" diễn viên Ngô Thanh Vân nhằm mang đến cơ hội phẫu thuật cho những bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

Nguồn: BMW

Thế hệ thứ 4 của BMW là X5 tiếp tục bị rò rỉ hình ảnh khi đang chạy trên đường thử Nurburgring.
Trung Dũng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Dù chưa công bố giá bán do chỉ được nhập khẩu để thăm dò thị trường nhưng mẫu xe điện Ioniq 5 đã làm nhiều người bất ngờ về thiết kế, công nghệ.