BMW triệu hồi dòng xe hiệu suất cao M-series 2016

Thứ Tư, 28/09/2016 15:25

Những chiếc xe hiệu suất cao mang thương hiệu BMW bị triệu hồi liên quan đến một chi tiết bắt trên khung xe.

bmw triệu hồi dòng xe hiệu suất cao m-series 2016
BMW triệu hồi dòng xe hiệu suất cao M-series 2016 tại Mỹ - Ảnh minh họa

Những chiếc xe nằm trong diện triệu hồi lần này bao gồm những chiếc xe hiệu suất cao BMW M2, M3, M4 đời 2016, tuy nhiên số lượng những chiếc gặp lỗi không nhiều, chỉ 72 chiếc trên toàn nước Mỹ. Theo thông tin từ BMW, những BMW M-Series tại Mỹ bị triệu hồi do lỗi xảy ra nằm ở khâu dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng.

bmw triệu hồi dòng xe hiệu suất cao m-series 2016
Vị trí mắc lỗi trên những chiếc xe bị triệu hồi - Ảnh minh họa

Cụ thể, trong quá trình hoàn thiện việc bảo dưỡng ở các chi tiết vi sai cầu sau, bu-lông bắt khung phụ phía sau không được thay mới mà vẫn sử dụng lại bu-lông cũ. Chính vì vậy, những chi tiết này sẽ không đủ lực bắt cần thiết và có thể làm ảnh hưởng tới việc vận hành xe, gây nguy hiểm cho người lái cũng như những người xung quanh quanh. Tuy nhiên, từ đầu năm đến nay vẫn chưa ghi nhận trường hợp chiếc M-Series nào gặp nạn liên quan đến lỗi này.

Chủ nhân những chiếc xe hiệu suất cao trong diện triệu hồi sẽ mang xe đến các đại lý của BMW để được kiểm tra và thay thế bu-lông mới hoàn toàn miễn phí.

Nguyên nhân của đợt triệu hồi này nằm trong bế bối lỗi túi khí lớn nhất trong lịch sử do Takata cung...
Tùng Lê
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.