Bộ ba siêu xe đắt nhất của Minh ‘Nhựa’ chỉ... chùm mền?

Thứ Năm, 20/10/2016 16:13

Sở dĩ bộ ba siêu xe của Minh 'Nhựa' chưa một lần lăn bánh trên phố là do xe chưa có biển kiểm soát.

bộ ba siêu xe đắt nhất của minh ‘nhựa’ chỉ... chùm mền?
Bộ 3 siêu xe đắt nhất trong BST của Minh "Nhựa" mua về chỉ để làm màu

Bộ ba siêu xe của đại gia Minh “Nhựa” mới tậu gồm: Lamborghini Aventador LP750-4 SV, McLaren 650S Spider và Pagani Huayra. Là người đầu tiên sở hữu ‘thần gió’ Pagani Huayra, tên tuổi của đại gia 8X nổi tiếng hơn nữa trong giới chơi xe tại Việt Nam.

Tuy nhiên, việc tậu xe về gara nhưng không được cầm lái lại khiến nhiều người cảm thấy hụt hẫng và thất vọng. Kể từ ngày đầu tiên ‘thần gió’ Pagani Huayra cập bến ở Việt Nam tại một bến cảnh ở Sài Gòn, và kể từ ngày đó tới thời điểm hiện tại, rất ít người trông thấy chiếc thần gió lăn bánh hay xuất hiện ngoài đường.

bộ ba siêu xe đắt nhất của minh ‘nhựa’ chỉ... chùm mền?
Siêu xe Lamborghini Aventador LP750-4 SV màu xanh dương từng xuất hiện trong MV kỷ niệm ngày cưới của Minh Nhựa

Cách đây không lâu, trong sự kiện kỷ niệm 4 năm ngày cưới, Minh ‘Nhựa’ cũng thu hút giới truyền thông bằng chiếc siêu xe Lamborghini Aventador LP750-4 SV màu xanh dương độc nhất tại Việt Nam. Hay trong lần làm MV kỷ niệm ngày cưới tại Đà Lạt, siêu xe này cũng từng xuất hiện bên cạnh một chiếc siêu bò màu vàng khác. Tuy nhiên, siêu xe này không phải do chính anh cầm lái mà nó được vận chuyển bằng xe cứu hộ.

Hiện rất nhiều người đang trông ngóng vị đại gia 8X nhanh chóng ra biển số trắng cho cả ba siêu xe trên để họ có nhiều cơ hội “mục sở thị” dàn xế khủng.

Cái tên siêu xe đáng chú ý trong bộ sưu tập của anh là chiếc ‘thần gió’ Pagani Huayra với giá bán lên tới gần 100 tỷ đồng tại Việt Nam. Được biết, ở thị trường nước ngoài, Pagani Huayra có giá dao động từ 1,5 – 2 triệu USD.

Bugatti Veyron được đưa về nước đã hơn 4 năm nhưng đại gia Minh “Nhựa” chỉ cho xe lăn bánh mới 8...
Ngọc Ngà
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.