Bộ ba siêu xe độ hầm hố, dữ dằn trong phim hành động

08/01/2017 10:00

Siêu dị, siêu độc, hầm hố và dữ dằn là những gì khi nói về thiết kế của ba xe siêu sang dưới đây.

Xe siêu sang Rolls-Royce Phantom

bộ ba siêu xe độ hầm hố, dữ dằn trong phim hành động
 

Chiếc xe siêu sang Rolls-Royce Phantom xuất hiện trong phim hành động ấn tượng với ngoại hình lạ mắt, các chi tiết thiết kế như một chiếc xe bọc thép hay có lúc lại như một cái máy xúc. Phần đầu xe ấn tượng với bodykit hầm hố và cứng cáp, đi kèm là hai đèn pha lớn, thân xe cánh cửa được làm bằng sắt bao bọc khá kín.

Hệ dẫn động của xe cũng được trang bị bánh dạng lốp ở trước và dạng xích ở sau.

Rolls-Royce Phantom được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6.75L, hộp số tự động 8 cấp. Động cơ này sản sinh công suất cực đại 453 mã lực, mô-men xoắn cực đại 720 Nm.

bộ ba siêu xe độ hầm hố, dữ dằn trong phim hành động
 

Maybach Exelo concept

bộ ba siêu xe độ hầm hố, dữ dằn trong phim hành động
 

Chiếc xe Maybach Exelo concept trong phim hành động ấn tượng với bánh xe bằng xích như xe tăng ở bánh sau, bánh trước dạng lốp bình thường. Không thua kém chiếc Ferrari Enzo, xe nổi bật với các chi tiết thiết kế siêu dị và hầm hố. Với hai tông màu chủ đạo theo xe là vàng và bạc, thoáng nhìn khá nhiều người hiểu lầm rằng đây là một chiếc xe lu.

Maybach Exelo concept được trang bị khối động cơ V12, công suất cực đại 700 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.020 Nm. Khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian 4,4 giây, vận tốc tối đa 351 km/h.

Ferrari Enzo

bộ ba siêu xe độ hầm hố, dữ dằn trong phim hành động
 

Ngay ở những cái nhìn đầu tiên, Ferrari Enzo sẽ khiến bạn thực sự choáng ngợp và lặng người với thiết kế siêu dị và siêu độc.

Tổng thể bên ngoài của xe ấn tượng với những chi tiết được bổ sung từ đầu, thân cho tới bánh xe. Bánh xe trước được làm bằng loại bánh đặc biệt có thể di chuyển ở mọi địa chình, một loại bánh xe không cần săm lốp. Tiếp đến là phần thân xe nhưng những cánh tay khổng lồ, trong khi đó bánh xe phía sau dạng dây xích như “chân rết”.

bộ ba siêu xe độ hầm hố, dữ dằn trong phim hành động
 

Thiết kế siêu dị đi kèm theo xe là khối động cơ mạnh mẽ V12, khả năng tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong vòng 3,65 giây và có thể tăng tốc lên 161 km/h trong vòng 6,6 giây. Tốc độ tối đa mà xe có thể đạt được là 350 km/h.

Trường Hải