"Bom tấn" Fast & Furious 8 sẽ "công phá" Iceland

Thứ Bảy, 27/02/2016 15:29

Các cảnh quay kịch tính và bùng nổ nhất của Fast & Furious 8 sẽ được thực hiện Iceland.

"bom tấn" fast & furious 8 sẽ "công phá" iceland
Hình ảnh quảng cáo cho phần 8 Fast & Furious 8 - Ảnh: Carscoops

Ngôi sao điện ảnh kiêm nhà sản xuất phim Vin Diesel đã xác nhận phần 8 siêu phẩm Fast & Furious sẽ lấy nhiều bối cảnh tại thành phố New York và tiếp tục chuyến hành trình “xuyên quốc gia” như những thước phim ở phần 7.

Tuy nhiên, những cảnh quay bùng nổ nhất của bộ phim "Quá nhanh, quá nguy hiểm" lại được thực hiện tại Iceland. Tờ Iceland Review cho hay, một vài cảnh quay của bộ phim thiên về tốc độ này sẽ được thực hiện tại một thị trấn của Akranes và Thị trưởng thị trấn cũng khẳng định đoàn làm phim sẽ tới vào tháng 4.

Mặc dù các tình huống kịch tính trong phim vẫn được giữ kín, nhưng thông tin về những siêu xe góp mặt trong Fast & Furious 8 đã bị rò rỉ khi xuất hiện tại cảng Portland, trong đó có 2 chiếc bán tải bọc thép Dodge và 2 chiếc xe Zipsaw được độ lại bởi hãng độ Howe & Howe Technologies (Mỹ).

Fast & Furious 8 có lịch ra mắt vào ngày 14/7/2017 và phần 9 sẽ ra mắt vào 19/4/2019 trước khi phần cuối được trình chiếu vào 2/4/2021, kết thúc hành trình 20 năm sản xuất và phát hành bộ phim "bom tấn" này.

Bên cạnh những cảnh đua xe nghẹt thở, Fast & Furious 7” gây ấn tượng với đội siêu xe tiền tỷ
Hằng Thu
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.