Bridgestone đồng loạt giới thiệu 6 trung tâm dịch vụ đạt chuẩn toàn cầu

Thứ Sáu, 09/02/2018 15:05

Thay lốp tại các trung tâm Brigestone sẽ chỉ mất khoảng 30 phút với tiêu chuẩn chăm sóc xe đạt chuẩn toàn cầu.

bridgestone đồng loạt giới thiệu 6 trung tâm dịch vụ đạt chuẩn toàn cầu

Khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ tại các cửa hàng B-shop và B-select của Brigestone

Ngay trước Tết Mậu Tuất 2018, Bridgestone đã đồng loạt giới thiệu 6 trung tâm dịch vụ lốp xe bao gồm 2 B-select và 4 B-shop. Các trung tâm dịch vụ lốp xe B-select và B-shop được Bridgestone phát triển từ các cửa hàng lốp nhiều năm kinh nghiệm, đầu tư thêm công nghệ hiện đại và quy trình chăm sóc xe theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Với các trung tâm này, Bridgestone cam kết mang đến cho khách hàng những giá trị xứng đáng với chi phí mình bỏ ra, không còn khó chịu bởi tiếng ồn, sự nóng bức hay bụi bặm. Thông thường tại các trung tâm của Brigestone thời gian tư vấn đến khi hoàn thành các công đoạn thay lốp, cân chỉnh thước lái khoảng hơn 30 phút.

Bridgestone dành tặng nhiều ưu đãi thiết thực để khách hàng có được khởi đầu vững vàng nhân dịp năm mới khi đến với 2 B-select và 4 B-shop mới của hãng từ nay đến hết 11/2/2018. Trong dịp này 70 khách hàng đầu tiên sẽ được tặng 1 lốp và 1 áo thun cao cấp khi mua 3 sản phẩm lốp Bridgestone cùng loại. 

Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.