Bridgestone ra mắt lốp dành riêng cho xe ga cao cấp tại Việt Nam

Thứ Ba, 23/08/2022 17:47

Mẫu lốp mới của Bridgestone cho khả năng xử lý chính xác và ổn định, tiếp xúc bề mặt an toàn, giảm tiếng ồn và tạo sự thoải mái tối đa.

Hôm nay (23/8), Công ty TNHH Kinh doanh Lốp xe Bridgestone Việt Nam (Bridgestone Việt Nam) chính thức giới thiệu sản phẩm lốp Bridgestone Battlax SC. Đây là lần đầu tiên Bridgestone Việt Nam giới thiệu sản phẩm trong phân khúc xe tay ga cao cấp.

bridgestone ra mắt lốp dành riêng cho xe ga cao cấp tại việt nam

Trong thời gian tới Bridgestone dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm dành cho xe máy, ưu tiên các dòng xe tay ga cao cấp, mô tô thể thao và xe phân khối lớn

Lốp Battlax SC dành cho xe tay ga cao cấp

Bắt đầu từ ngày 15/8, lốp Battlax SC với các kích cỡ 100/80-16M/C-SC1F-050P-TL-T và 120/80-16M/C-SC1R-060P-TL-T, tương thích với dòng xe Honda SH 125i/150i, sẽ được phân phối tại tất cả các trung tâm lốp xe của Bridgestone Việt Nam trên toàn quốc.

Bridgestone lần đầu tiên giới thiệu dòng lốp dành cho xe mô tô phân khối lớn vào năm 2020, bên cạnh dòng lốp dành cho xe du lịch và xe tải, buýt hiện có. Năm nay, Bridgestone Việt Nam tiếp tục đa dạng hóa danh mục xe máy, bắt đầu bằng việc tung ra thị trường hai cỡ lốp cho xe tay ga Battlax SC.

Lốp Battlax SC được đánh giá có khả năng cung cấp hiệu suất cao, xử lý toàn diện tốt hơn và cảm giác thoải mái tối đa. Gai lốp cải tiến đảm bảo độ bám đường vượt trội để mang lại cảm giác thể thao, năng động.

Mẫu lốp mới cũng được thiết kế với công nghệ đáp ứng khả năng xử lý chính xác và ổn định, tiếp xúc bề mặt an toàn, giảm tiếng ồn, tạo sự thoải mái tối đa, đảm bảo an toàn cho người lái xe tay ga trong đường thành phố và trong điều kiện bề mặt đường khô và ướt.

bridgestone ra mắt lốp dành riêng cho xe ga cao cấp tại việt nam

Bridgestone có nhiều kinh nghiệm trong sản xuất lốp dành cho xe mô tô và xe máy

Thị trường xe máy Việt Nam dần chuyển hướng sang phân khúc cao cấp

Việt Nam là một trong những thị trường xe máy hàng đầu thế giới, với tổng số xe đăng ký đạt 62 triệu chiếc vào năm 2019, theo ABeam Consulting. Điều đó đồng nghĩa rằng cứ 3 người thì có 2 người sở hữu một chiếc xe máy chạy bằng xăng hoặc xe máy điện, như là phương tiện di chuyển phổ biến nhất ở Việt Nam.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, thị trường xe máy phổ thông tại Việt Nam dần hạ nhiệt và được dự báo sẽ sớm chạm ngưỡng bão hòa. Với mức tổng sản phẩm quốc nội bình quân đầu người có dấu hiệu gia tăng, ABeam Consulting nhận định người tiêu dùng có sức mua cao hơn sẽ chuyển từ xe máy cỡ nhỏ sang xe du lịch hoặc các phương tiện cao cấp như xe phân khối lớn. Xu hướng này đang diễn ra ở Thái Lan và dự kiến sẽ xuất hiện ở Việt Nam trong vài năm tới.

Ông Naoki Inutsuka, Tổng Giám đốc Bridgestone Việt Nam, chia sẻ: “Bridgestone tin rằng, cùng với sự phát triển vượt bậc của kinh tế Việt Nam, sẽ có thêm nhiều người tiêu dùng ưa chuộng dòng xe máy phân khối lớn. Với kinh nghiệm dày dặn trong sản xuất lốp xe máy và xe mô tô, chúng tôi có lợi thế để sẵn sàng cung cấp sản phẩm lốp chất lượng, phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng khi họ tìm kiếm sản phẩm lốp xe máy cao cấp. Thực tế, Bridgestone đã ra mắt lốp xe mô tô phân khối lớn tại Việt Nam từ 2020. Và bây giờ, chúng tôi tiếp tục ra mắt dòng lốp cho xe tay ga cao cấp, phù hợp cho xe Honda SH 125i/150i.”

Trong thời gian tới, Bridgestone dự kiến sẽ tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm dành cho xe máy, ưu tiên các dòng xe tay ga cao cấp, mô tô thể thao và xe phân khối lớn.

Mẫu sedan hạng D được khuyến mại từ 60 đến hơn 70 triệu đồng tuỳ phiên bản, đi kèm quà tặng phụ...
Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.