Bugatti sáng chế chai rượu đặc biệt làm từ carbon

Thứ Tư, 01/12/2021 19:30

Để chào mừng sự ra đời của mẫu siêu xe La Voiture, Bugatti đã sáng chế ra chai rượu đặc biệt làm từ carbon.

Siêu xe Bugatti La Voiture được cho ra đời để tri ân dòng xe huyền thoại Type 57 SC Atlantic giá trị nhất thế giới. Sau hơn 2 năm sau khi được ra mắt tại Geneva, Bugatti La Voiture cuối cùng cũng chính thức ra mắt.

bugatti sáng chế chai rượu đặc biệt làm từ carbon

Để chào mừng siêu xe La Voiture ra đời, Bugatti đã sáng chế ra chai rượu làm từ carbon độc đáo

Để kỉ niệm sự kiện đặc biệt này, Bugatti đã hợp tác với Champagne Carbon để tạo ra 'La Bouteille Noire', một chai và hộp đựng rượu champagne carbon chỉ dùng một lần lấy cảm hứng từ chiếc xe La Voiture Noire.

Theo Bugatti, chai rượu này có thể chưa 15 lít và đã mất 150 giờ làm thủ công với 37 công đoạn khác nhau. Chai được đựng trong một hộp điêu khắc lấy cảm hứng từ La Voiture Noire. Khi đóng lại, chiếc hộp đựng sang trọng phản ánh thiết kế trên cao của chiếc hypercar độc nhất.

bugatti sáng chế chai rượu đặc biệt làm từ carbon

Chiếc hộp được làm từ 314 tấm sợi carbon

Chiếc hộp được làm từ 314 tấm sợi carbon sơ chế giống như vật liệu được sử dụng trên các siêu xe của Bugatti và được trang bị bộ làm mát nhiệt điện thường được sử dụng trong vệ tinh quay quanh quỹ đạo cũng như 14 quạt luân chuyển không khí lạnh bên trong.

La Bouteille Noire nằm trên một chân đế màu đỏ được chiếu sáng lấy cảm hứng từ đèn hậu của La Voiture Noire, được tái tạo bằng một khối thủy tinh acrylic nhám và được chiếu sáng bằng đèn LED màu đỏ. Chữ Bugatti cũng được kết hợp trên bề mặt nhôm của vỏ máy.

bugatti sáng chế chai rượu đặc biệt làm từ carbon

Loại rượu này là sự pha trộn kiểu Vintage 2000 của 60% Chardonnay và 40% Pinot Noir

Nhấn một nút thép không gỉ để mở và đóng hộp để lộ nội thất được trang trí bằng da hạt Havana Brown, chiếu sáng bằng đèn LED bọc nhôm. Các cánh cửa cũng được trang trí bằng một miếng nhôm cắt laser mô phỏng vây trung tâm của Type 57SC Atlantic.

Bugatti đã làm việc với IXO để tạo ra vỏ carbon - sự hợp tác tương tự đã dẫn đến việc Bugatti tung ra một chiếc bàn bi-a bằng sợi carbon có giá 300.000 USD.

bugatti sáng chế chai rượu đặc biệt làm từ carbon

Bugatti La Voiture Noire sẽ được trưng bày bên ngoài khách sạn London

La Bouteille Noire được tiết lộ tại một sự kiện riêng The Londoner, một khách sạn năm sao sang trọng ở London. Để chào mừng sự kiện ra mắt, Bugatti La Voiture Noire sẽ được trưng bày trong hộp kính chiếu sáng bên ngoài khách sạn London ở quảng trường Leicester.

Mẫu xe điện đô thị 2 chỗ ngồi Pocco Meimei có thiết kế và trang bị hiện đại sẽ được bán ra tại Thái...
Kim Trọng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.