Bugatti sắp ra mắt siêu xe mới?

27/10/2020 09:00

Thương hiệu siêu xe Bugatti vừa khiến các fan hâm mộ vô cùng phấn khích khi tung ra hình ảnh một thiết kế với đèn hậu hình chữ X ấn tượng.

Mẫu Bugatti mới với thiết kế đèn hậu lạ mắt, ấn tượng

Các hãng ô tô trên thế giới ngày càng cho ra nhiều bản concept (xe ý tưởng) có thiết kế bắt mắt. Tuy nhiên, với một hãng xe đặc biệt như Bugatti, bất cứ hình ảnh rò rỉ nào về một dự án mới đều thu hút sự quan tâm đặc biệt. Lần này, thương hiệu siêu xe đến từ Pháp gây ấn tượng mạnh với thiết kế gần như khác biệt hoàn toàn với thế giới siêu xe: cụm đèn hậu hình chữ X.

Với những ai thường xuyên theo dõi thương hiệu Bugatti, không có gì ngạc nhiên khi hãng siêu xe này lại cho ra mắt thêm một siêu phẩm nữa. Sau Bugatti Chiron với giá khởi điểm 2,6 triệu USD, hàng loạt các phiên bản giới hạn xây dựng trên nền tảng siêu xe này được ra mắt. Quái thú Bugatti Divo với giá 5,8 triệu USD hay mẫu xe hoài cổ Bugatti Centodieci với giá 9 triệu USD phiên bản giới hạn 10 chiếc. Gần đây nhất là mẫu hypercar Bugatti La Voiture Noire với chỉ 1 chiếc duy nhất được sản xuất cho một khách hàng giấu tên với giá lên tới 18,9 triệu USD.

Bugatti Divo với giá 5,8 triệu USD
Mẫu hypercar Bugatti La Voiture Noire với chỉ duy nhất một chiếc trên toàn thế giới

Hình ảnh về thiết kế mới dễ khiến người ta liên tưởng tới series phim “Star world”. Vậy phải chăng một cỗ máy ngoài hành tinh mới sắp được Bugatti cho ra mắt? Đó rất có thể là lời đáp trả của Bugatti tới siêu xe SSC Tuatara. Chiếc xe này mới phá vỡ kỷ lục thế giới về chiếc xe nhanh nhất được sản xuất với tốc độ lên tới 533 km/h. Liệu có hay không siêu xe Bugatti với tốc độ trên 500 km/h? Câu trả lời có thể đơn giản hơn: nó hoàn toàn có thể chỉ là mẫu thiết kế số mới đặc biệt của Bugatti cho tựa game Gran Turismo.

Nguồn: Instagram Bugatti