Bugatti sẽ sản xuất chiếc Chiron mui trần độc nhất, giá 10 triệu USD

Thứ Bảy, 04/07/2020 15:00

Nếu chiếc Bugatti Chiron bản mui trần được sản xuất, khả năng cao nó sẽ có những trang bị được cá nhân hoá theo chủ xe.

bugatti sẽ sản xuất chiếc chiron mui trần độc nhất, giá 10 triệu usd
Bugatti Veyron mui trần đã được ra mắt vào năm 2008

Bugatti đã từng loại bỏ khả năng sản xuất một chiếc Chiron mui trần. Tuy nhiên, sau nhiều yêu cầu về tài chính, hãng xe này đã tuyên bố Bugatti sẽ chế tạo một chiếc Chiron độc nhất nếu họ tìm được một khách hàng có thể trả được ít nhất 10 triệu USD trước thuế.

Theo trang The Super Blog, nếu chiếc xe trị giá 10 triệu USD này được sản xuất thì đây cũng là lẽ thường khi phiên bản này là một chiếc Chiron với mui trần. Chưa hết, chiếc xe sẽ chia sẻ một số điểm tương đồng với mẫu concept Bugatti Veyron Barchetta Speedster Concept gần đây được tiết lộ.

bugatti sẽ sản xuất chiếc chiron mui trần độc nhất, giá 10 triệu usd
Bugatti Chiron Pur Sport tại London

Một chiếc Chiron với sức mạnh hơn 1.500 mã lực với tốc độ tối đa xấp xỉ 400 km/h nhưng sở hữu mui trần sẽ đặc biệt hơn những mẫu xe còn lại trong dải sản phẩm của Bugatti, không những vậy cũng khiến những hypercar khác như McLaren Elva và Ferrari SP1 / SP2 Monza trở nên bình thường.

Nếu như Bugatti Chiron mui trần được sản xuất thì nhiều khả năng người mua sẽ được cá nhân hoá chiếc xe theo sở thích của họ và có thể can thiệp vào quá trình thiết kế chiếc xe. Chiếc xe vẫn có những bộ phận và nền tảng cơ khí tương tự như mẫu Chiron tiêu chuẩn hoặc thậm chí Chiron Pur Sport phiên bản giới hạn, Super Sport 300+ hoặc Divo.

Được phân loại là một mẫu xe 3 bánh nhưng Pulse Autocycle 1988 lại mang dáng vẻ của một chiếc máy...
Hoàng Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.