Ca sỹ nhạc đồng quê phóng hỏa chiếc xe Jeep Wrangler trên sàn diễn

Chủ Nhật, 05/12/2021 08:00

Carrie Underwood - nữ ca sỹ nhạc đồng quê biểu diễn tiết mục với một chiếc xe Jeep Wrangler bốc cháy trong đêm ca nhạc ở Las Vegas (Mỹ).

Buổi biểu diễn của Carrie Underwood được tổ chức tại nhà hát Resorts World (TP. Las Vegas) vào ngày 1/12/2021, nơi có sức chứa 5.000 khán giả.

Trong đêm nhạc, khán phòng chật cứng khán giả - và người xem đã chứng kiến ​​cảnh tượng một chiếc Wrangler bốc cháy trong một ca khúc.

ca sỹ nhạc đồng quê phóng hỏa chiếc xe jeep wrangler trên sàn diễn

Chiếc Jeep Wrangler bốc cháy ngùn ngụt khi Carrie Underwood trình diễn

Đây không phải lần đầu tiên tiết mục xe hơi bốc cháy xuất hiện trong màn trình diễn của cô ca sỹ nhạc đồng quê Carrie Underwood.

Vào đêm nhạc Reflection: The Las Vegas Residency vài năm trước đây, nữ ca sỹ đã trình diễn ca khúc cũng với bối cảnh là một chiếc xe Jeep Wrangler bốc cháy ngùn ngụt.

ca sỹ nhạc đồng quê phóng hỏa chiếc xe jeep wrangler trên sàn diễn

Chiếc xe lúc chưa cháy, trong phần vũ đạo của bài hát và bị phóng hỏa trong vài phút sau màn trình diễn

Trong video chính thức của bài hát Before He Cheats, ca sỹ nhạc đồng quê đã phá nát một chiếc xe bán tải Dodge Ram bằng một cây gậy bóng chày.

Đáng lưu ý là các dòng xe làm đạo cụ bốc hỏa, hay bị đập phá trong các màn trình diễn của Carrie Underwood đều là xe của hãng Chrysler, nay đổi tên là Stellantis.

Tesla đang tiến hành điều tra vụ việc một chiếc Model S khách hàng lái thử bất ngờ bốc cháy ở Mỹ.
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Toyota Land Cruiser LC300 đã nhận được đánh giá an toàn rất tích cực từ ANCAP, đạt 5 sao.