Các sao 9X Việt đi xe gì?

31/01/2016 01:10

Chi Pu, Angela Phương Trinh, Miu Lê,...là những sao Việt sở hữu trong tay "xế sang" đắt tiền.

Chipu

các sao 9x việt đi xe gì?
Chia sẻ của Chi Pu trên trang cá nhân khi tậu xế sang.

Hot girl Hà thành sinh năm 1994 hiện đang sở hữu chiếc xế sang BMW 3 Series mà nữ diễn viên trẻ khoe đã mua bằng chính tiền cát-xê đóng phim và quảng cáo.

Ngọc Thảo

các sao 9x việt đi xe gì?
Ngọc Thảo tiết lộ bố cô rất tự hào về sự tự lập của con gái

Hot girl Sài thành sinh năm 1990, tên đầy đủ Lê Trương Ngọc Thảo, với những dấu ấn sâu đậm trong lòng người hâm mộ bởi những thước phim truyền hình.

Chiếc sedan Mitsibishi Attrage mà Ngọc Thảo mới "tậu" có ngoại thất màu đỏ, thiết kế cá tính và phù hợp với phong cách hồn nhiên của cô nàng. 

Bà mẹ nhí Phương Trinh

các sao 9x việt đi xe gì?
Bà mẹ nhí Phương Trinh bên cạnh chiếc Audi A8L

Xế sang đầu tiên mà Angela Phương Trinh sở hữu là chiếc BMW 523i phiên bản 2012 đen bóng. Tuy nhiên, chiếc xe hiện đang được cô sở hữu là chiếc Audi A8L trị giá 5 tỷ đồng.

Trong một cuộc trao đổi với báo giới, Phương Trinh cho biết cô sẽ bán xe cũ và bù tiền mới có thể mua được chiếc xế hộp mới này. Tuy nhiên, sau khi mua xe mới, người đẹp 19 tuổi này đã quyết định tặng luôn chiếc BMW màu trắng, cô đã từng sử dụng cho em gái Phương Trang.

Nữ ca sĩ Miu Lê tậu xế sang Mescedes-Benz E200

các sao 9x việt đi xe gì?
Xế sang của Miu Lê có chữ ký ở phần đuôi xe

Nữ ca sĩ Miu Lê đã mạnh tay chi 1,9 tỷ đồng để sở hữu chiếc xe hạng sang Mescedes-Benz E200. Điều đặc biệt, trên đuôi xe có gắn chữ ký của chính nữ ca sĩ.

Hương Giang Idol

các sao 9x việt đi xe gì?
Hương Giang Idol được xem là ca sĩ sở hữu xe sớm nhất

Được xem là sao Việt tậu xe từ rất sớm, tuy nhiên chỉ đến khi sở hữu chiếc sedan Mazda 3, Hương Giang Idol bị được người hâm mộ soi xét.

Theo chia sẻ của nữ ca sĩ, cô tỏ ra khá tự hào khi đây vừa là phương tiện giúp cô thuận lợi hơn khi di chuyển trong công việc mà còn là một tài sản vô cùng ý nghĩa mà cô tự mua dưới sự "giúp sức" của bố mẹ.

Ngọc Ngà