Cận cảnh mẫu xe Mini với giá 306 triệu đồng tại Anh

15/06/2020 15:00

MINI John Cooper Works GP tung ra thị trường chỉ 3.000 chiếc trên toàn thế giới, giá bán ban đầu là 13.500 USD (tương đương 306 triệu đồng).

Xe được trang bị động cơ 2.0L tăng áp

Phiên bản mới của MINI với tên gọi John Cooper Works GP (JCW GP) được trang bị động cơ 2.0L tăng áp, 4 xi lanh cho công suất tối đa 300 mã lực, với số lượng sản xuất chỉ 3.000 xe trên toàn thế giới.

Xe được trang bị bộ la-zang với kích thước 18 inch

Biến thể GP cao cấp nhất có lớp sơn ngoại thất kim loại Racing Grey cùng với màu Melting Silver cho mái xe. Ngoài ra xe còn được trang bị cánh lướt gió phía sau và nắp gương bên trong khi nắp ca-pô động cơ, tay nắm cửa và nắp đậy nhiên liệu được hoàn thành với màu đen, bộ la-zang có kích thước 18 inch.

Đuôi lướt gió thể thao phía sau

Màu đen cũng được sử dụng cho viền cùng phần bên trong của đèn pha, đèn đuôi, logo MINI trên nắp ca-pô và đuôi xe, cũng như dải cửa ra vào có logo GP.

Khoang nội thất trên John Cooper Works

Những chiếc ghế với thiết kế thể thao của John Cooper Works được bọc da Dinamica với huy hiệu GP, trong khi vô lăng của xe được bọc da Walknappa, có chỉ khâu màu đỏ.

Giá khởi điểm của John Cooper Works là 13.500 USD

Những ai muốn tùy chỉnh thêm cho John Cooper Works GP Pack có thể chọn gói phụ kiện MINI Original. Nội thất cũng có thể được nâng cấp với núm chuyển số John Cooper Works và tay nắm phanh chính hãng bằng sợi carbon cùng bộ đo tốc độ Alcantara.

Theo hãng xe cho biết, giá ban đầu của phiên bản giới hạn John Cooper Works GP Pack là 13.500 USD (khoảng hơn 306 triệu đồng).

Hoàng Anh (tổng hợp)