Cận cảnh nội thất Ford Territory sắp bán tại Việt Nam

Thứ Ba, 27/09/2022 14:30

Ford Việt Nam đã công bố 2 mẫu thiết kế nội thất Territory sẽ bán ra trong thời gian tới với một số điểm khác nhau.

Ford Territory là mẫu crossover hạng C sẽ được bán tại thị trường Việt Nam thời gian tới. Mới đây, Ford Việt Nam đã công bố những hình ảnh chi tiết về nội thất của mẫu xe này.

Theo đoạn video ngắn giới thiệu, có thể thấy Ford Territory sẽ có 2 kiểu màu nội thất là be - đen và xanh – đen kết hợp. Trong đó, các phiên bản cao cấp sẽ sử dụng nội thất màu xanh – đen kết hợp.

Qua quan sát, cách bố trí nội thất của các phiên bản Ford Territory sẽ như nhau, đều sử dụng điều hoà tự động và cần số dạng núm xoay. Màn hình đôi cỡ lớn cũng xuất hiện trên tất cả các phiên bản. Tuy nhiên, bản cao cấp sẽ phân biệt với bản thấp khi có cửa sổ trời toàn cảnh và gương chiếu hậu chống chói tự động.

cận cảnh nội thất ford territory sắp bán tại việt nam

Nội thất Ford Territory bản cao cấp (trái) và bản thấp hơn (phải)

Bên cạnh đó có thể thấy phía sau gương chiếu hậu bên trong xe có cụm cảm biến tương đối lớn. Cụm cảm biến này có thể sử dụng cho một số tính năng mà Ford Việt Nam đã công bố sẽ có trên Territory. Các công nghệ hiện đại có thể kể tới như Hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng kết hợp chức năng dừng và đi, Hệ thống cảnh báo lệch làn đường, Phanh tự động khẩn cấp thông minh, Hệ thống cảnh báo điểm mù kết hợp cảnh báo xe cắt ngang, Hệ thống hỗ trợ đỗ xe tự động…

Tuy nhiên qua hình ảnh cả phiên bản nội thất được công bố đều có cụm cảm biến này. Chưa rõ phiên bản thấp có được trang bị đầy đủ các công nghệ kể trên không hay sẽ bị lược bỏ một số tính năng.

cận cảnh nội thất ford territory sắp bán tại việt nam

Bản cao cấp (bên trái) sẽ có cửa sổ trời nhưng bản thấp (bên phải) thì không

Ngoài ra theo Ford Việt Nam, bên cạnh các công nghệ an toàn, Ford Territory còn gây ấn tượng khi được trang bị kết nối Apple CarPlay và Android Auto không dây, điều hoà tự động 2 vùng độc lập có lọc không khí cao cấp…

Ford Việt Nam cũng thông tin Territory sẽ sử dụng động cơ Ecoboost 1.5L, kết hợp cùng hộp số tự động 7 cấp. Xe cũng có tới 4 chế độ lái để người điều khiển có thể lựa chọn tuỳ điều kiện sử dụng thích hợp. Tuy nhiên các chế độ lái chưa rõ có xuất hiện trên bản thấp hay không.

Bên cạnh đó, theo thông tin từ đại lý, Ford Territory tại Việt Nam sẽ là xe sản xuất lắp ráp trong nước. Dự kiến sẽ có 3 phiên bản gồm Trend, Titanium và Titanium X.

Khi muốn mua một chiếc xe côn tay thể thao cỡ nhỏ, Yamaha R15, Honda CBR150 hay Suzuki GSX-R150 được...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.