Cận cảnh Rolls-Royce Cullinan với gói độ độc đáo

29/01/2022 08:30

Rolls-Royce Cullinan được trang bị bộ bodykit carbon in 3D độc đáo, sản xuất giới hạn với giá 500 nghìn USD được thực hiện bởi công ty tại Mỹ.

Rolls-Royce Cullinan được cá nhân hoá với bộ bodykit carbon in 3D độc đáo được thực hiện bởi công ty công nghiệp 1016 Industries tại Hoa Kỳ và có giá bán 500 nghìn USD.

Rolls-Royce Cullinan được độ bộ bodykit carbon in 3D độc đáo

"Phiên bản giới hạn Custom Cullinan" được phân biệt trực quan bởi các tấm sợi carbon rèn thiết kế để "tích hợp liền mạch vào thân xe hiện có".

Bao gồm cản trước mới với các cửa hút lớn hơn và đèn LED bổ sung, chắn bùn phía trước và phía sau mở rộng, phần mở rộng bệ cửa bên thể thao, cánh lướt gió phía sau đôi và cản sau mới với bộ khuếch tán và tiện ích bổ sung xung quanh ống xả kép.

Ngoài ra còn trang bị mâm xe thiết kế mới màu đen. Công ty 1016 Industries cho biết, các bộ phận mới giúp giảm trọng lượng nhưng không nói rõ ở mức độ nào.

Hệ truyền động trên xe vẫn được giữ nguyên, đó là động cơ V12 tăng áp kép 6,75 lít sản sinh công suất 563 mã lực của Cullinan thông thường, hoặc lên đến 592 mã lực của phiên bản Cullinan Black Badge.

Giá khởi điểm của phiên bản độ này có giá bán 500 nghìn USD được sản xuất giới hạn.

Ngoài Cullinan, 1016 Industries cũng đang cung cấp các bộ bodykit tùy chỉnh cho nhiều siêu xe bao gồm Ferrari F8 Tributo, McLaren 720Svà Lamborghini Huracan.

Xem thêm một số hình ảnh Rolls-Royce Cullinan trong bộ bodykit carbon in 3D:

Hiểu Lam