Cận cảnh SUV 2 của đắt nhất thế giới của Range Rover

Thứ Ba, 10/04/2018 10:45

Chiếc SUV 2 cửa Range Rover có giá bán tại thị trường Mỹ lên tới 295.000 USD (gần 7 tỷ đồng).

Range Rover mới đây đã giới thiệu chiếc SUV 2 cửa mới nhất của hãng tại Triển lãm ô tô New York 2018. Mẫu SUV này đánh dấu sự trở lại của một mẫu xe lịch sử, đối thủ cạnh tranh đáng gờm trong phân khúc SUV cao cấp trên thị trường. Đáng chú ý, giá bán khởi điểm của chiếc xe SUV 2 cửa Range Rover SV Coupe từ 295.000 USD (gần 7 tỷ đồng) tại Mỹ và được bán ra với số lượng giới hạn, chỉ 999 chiếc trên toàn cầu.

Chiếc SUV này được phát triển trên nền tảng SV Autobiography Dynamic bởi Land Rover Design và SVO (bộ phận phát triển xe đặc biệt). Xe trang bị động cơ V8 5.0 lít, giúp nó đứng đầu trong các dòng sản phẩm của Range Rover hiện nay.

Tuy nhiên, nhiều người hoài nghi về sự thành công của mẫu xe này bởi trên thực tế, mức giá 295.000 USD là rất đắt. Thậm chí, những mẫu SUV siêu sang hay siêu SUV hiện nay như Bentley Bentayga hay Lamborghini Urus cũng không có giá đắt bằng, ít nhất là so sánh giá bán khởi điểm.

Đây là tuyên bố của hãng độ Overfinch, chuyên độ những chiếc xe của thương hiệu Land Rover.
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.