Cận cảnh Toyota Land Cruiser công suất khủng tại SEMA 2016

Thứ Tư, 02/11/2016 11:25

Chiếc Toyota Land Cruiser hầu như không có thay đổi về thiết kế bên ngoài nhưng lại sở hữu sức mạnh mới đáng nể.

cận cảnh toyota land cruiser công suất khủng tại sema 2016
Chiếc Toyota Land Cruiser hầu như không có thay đổi về thiết kế bên ngoài nhưng lại sở hữu sức mạnh mới đáng nể - Ảnh: Carscoops

Được biết đến với SEMA năm nay, Toyota sẽ mang đội quân hùng hậu không dưới 30 mẫu xe tham gia triển lãm ô tô có quy mô hoành tráng này. Chiếc Toyota Land Cruiser phiên bản độ chính hãng, tham dự SEMA sở hữu ngoại hình trông có vẻ “nhỏ nhắn” hơn với gầm xe được hạ thấp đến mức tối đa, gia tăng lực bám.

Thế nhưng khi nhìn vào khoang nội thất cũng như của xe, chắc chắn người xem sẽ phải choáng ngợp. Chiếc SUV cỡ lớn này của Toyota được sản xuất dành cho mục đích  tốc độ. Nột thất trên xe sở hữu 2 màu đỏ đen, tăng tính thể thao và tạo cảm giác như đang ngồi trên một chiếc xe đua cho Land Cruiser. Đến với SEMA 2016, Land Cruiser độ chính hãng sở hữu động cơ được cho là có công suất “khủng” nhất từ trước tới nay. Dưới nắp ca-pô, Toyota trang bị cho chiếc Land Cruiser này động cơ 3UR-FE V8 5.7 lít cho công suất tối đa lên tới 2.000 mã lực, giúp xe đạt tốc độ cực đại lên tới 354 km/h, đánh bại nhiều chiếc xe thể thao hiện nay và cả chiếc SUV Bentayga được coi là mạnh mẽ nhất thế giới.

cận cảnh toyota land cruiser công suất khủng tại sema 2016Ngoại thất bên ngoài Land Cruiser tham gia SEMA 2016 không có nhiều khác biệt.

cận cảnh toyota land cruiser công suất khủng tại sema 2016Xe sử dụng bộ la-zăng 5 chấu thể thao.

cận cảnh toyota land cruiser công suất khủng tại sema 2016Màn hình hiển thị được trang bị thêm trên phiên bản Land Cruiser công suất khủng.

cận cảnh toyota land cruiser công suất khủng tại sema 2016Land Cruiser tham gia SEMA trang bị nội thất đỏ đen đầy thể thao.

cận cảnh toyota land cruiser công suất khủng tại sema 2016Bên trong, khung xe được gia cố bằng các thanh thép như trên những chiếc xe đua.

cận cảnh toyota land cruiser công suất khủng tại sema 2016Một camera nhỏ trên Land Cruiser phiên bản SEMA.

cận cảnh toyota land cruiser công suất khủng tại sema 2016Khối động cơ mang lại công suất 2.000 mã lực cực "khủng" trang bị trên chiếc xe.

cận cảnh toyota land cruiser công suất khủng tại sema 2016

cận cảnh toyota land cruiser công suất khủng tại sema 2016Cánh gió sau trên Toyota Land Cruiser

cận cảnh toyota land cruiser công suất khủng tại sema 2016Gầm xe được hạ thấp hết mức và được gia cố cẩn thận.

Ngoài Skunkworks Race Concept hoàn toàn mới, Hyundai sẽ mang tới SEMA 4 “quái vật” mới.
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.