Cặp "tiên đồng ngọc nữ" mạnh tay sắm siêu xe hàng hiếm

Thứ Sáu, 06/01/2017 16:54

Ca sĩ Đông Nhi cùng bạn trai Ông Cao Thắng đã mạnh tay sắm siêu xe Audi R8 V10 Plus hàng hiếm.

cặp "tiên đồng ngọc nữ" mạnh tay sắm siêu xe hàng hiếm
Ca sĩ Đông Nhi cùng bạn trai Ông Cao Thắng đã mạnh tay sắm siêu xe Audi R8 V10 Plus hàng hiếm

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ ca sĩ Đông Nhi vừa đăng ảnh chụp cùng chiếc xế hộp mới kèm dòng trạng thái: "Chào mừng em đã về với đội chị". Theo thông tin và hình ảnh, đây chính là chiếc siêu xe Audi R8 V10 Plus đời 2016 do cặp đôi tiên đồng ngọc nữ Ông Cao ThắngĐông Nhi mạnh tay tự thưởng cho thành quả của cả hai sau một năm làm việc cật lực.

cặp "tiên đồng ngọc nữ" mạnh tay sắm siêu xe hàng hiếm
Hình ảnh được ca sĩ Đông Nhi đăng tải trên trang cá nhân của mình với nội dung:"Chào mừng em đã về với đội chị"

Rất có thể, chiếc Audi R8 V10 Plus mà cặp đôi đẹp của làng showbiz Việt này vừa sắm chính là chiếc R8 V10 Plus 2016 nhập khẩu chính hãng đầu tiên tại Việt Nam. Chiếc siêu xe này đã từng xuất hiện trong nhiều sự kiện của Audi trên dải đất hình chữ S. Được biết thêm, Đông Nhi lại chính là đại sứ thương hiệu của dòng xe Audi A3 Sportback tại thị trường Việt Nam nên Audi R8 V10 Plus chính hãng này về tay nữ ca sĩ trẻ không có gì là quá ngạc nhiên.

cặp "tiên đồng ngọc nữ" mạnh tay sắm siêu xe hàng hiếm
Audi R8 V10 Plus của Đông Nhi và Ông Cao Thắng rất có thể chính là chiếc R8 V10 Plus 2016 nhập khẩu chính hãng đầu tiên tại Việt Nam - Ảnh minh họa
cặp "tiên đồng ngọc nữ" mạnh tay sắm siêu xe hàng hiếm
Siêu xe này đã cùng Audi tham gia nhiều sự kiện tại Việt Nam - Ảnh minh họa
cặp "tiên đồng ngọc nữ" mạnh tay sắm siêu xe hàng hiếm
Audi R8 V10 Plus sở hữu vận tốc cực đại lên tới 330 km/h - Ảnh minh họa

Audi R8 V10 Plus sử dụng động cơ 5.2 lít, hút khí tự nhiên, cho công suất tối đa 602 mã lực, giúp xe tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 3,2 giây trước khi đạt vận tốc cực đại 330 km/h.

Tại Mỹ, siêu xe R8 V10 Plus có giá khởi điểm vào khoảng 191.000 USD (khoảng 4,3 tỷ đồng). Còn tại thị trường Việt Nam, Audi R8 V10 Plus này vẫn thuộc dạng siêu xe hàng hiếm, cộng với việc được nhập khẩu chính hãng nên giá để Ông Cao Thắng và Đông Nhi phải trả để vi vu cùng siêu xe này trên phố vẫn là một ẩn số.

 

 

T.S
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.