Car Passion Festival 2017 - ngày hội ô tô độc đáo nhất Việt Nam

16/12/2017 19:35

Car Passion Festival 2017 là nơi quy tụ nhiều thể loại xe như xe cổ, xe độ, xe mô tô phân khối lớn,…

car passion festival 2017 - ngày hội ô tô độc đáo nhất việt nam

Ban tổ chức và khách mời chạm tay vào quả cầu, chính thức khai mạc Car Pasion Festival 2017

Sáng ngày (16/12) tại Cung Triển lãm kiến trúc quy hoạch xây dựng Quốc gia tại số 1 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Từ Liêm (Hà Nội), Lễ hội ô tô Car Pasion Festival 2017 đã chính thức khai mạc. Lễ hội là nơi quy tụ những người đam mê về xe hơi với sự tham gia của các dòng xe siêu sang đến từ các thương hiệu như: Rolls-Royce, Bentley, Mercedes-Benz,…, xe cổ cho đến các dòng xe pick-up được độ theo nhiều phong cách khác nhau.

Không chỉ dừng lại ở cách hoạt động trưng bày, giới thiệu sản phẩm hay cung cấp dịch vụ cho ô tô, tại Car Passion Festival còn có sự hiện diện của nhiều gian hàng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: tài chính, bất động sản,… mang đến nhiều giải pháp sở hữu xe hơi, cũng như các cơ hội đầu tư kinh doanh.

car passion festival 2017 - ngày hội ô tô độc đáo nhất việt nam

Dàn xe "con bọ" cổ diễu hành ấn tượng trên phố

Ngoài ra, Car Passion Festival sẽ là một cơ hội vàng cho dịp mua sắm cuối năm cho mọi khách hàng đến tham dự, khi các gian hàng về ô tô - dịch vụ ô tô thực hiện những chương trình khuyến mại đặc biệt với hình thức giảm giá từ 20 - 80% cho các dịch vụ, linh kiện, phụ kiện xe hơi.

Theo đại diện BTC, điểm nhấn xuyên suốt của Lễ hội Car Passion Festival lần này là các hoạt động mang đậm tính nghệ thuật dành cho mọi đối tượng người xem như: phần giới thiệu những mẫu xe độ đẹp nhất, các màn trình diễn drift xe, mô tô, roadshow bằng xe Jeep, Harley Davidson hay show trình diễn ấn tượng của dàn xe có hệ thống âm thanh khủng…

car passion festival 2017 - ngày hội ô tô độc đáo nhất việt nam

Xe bán tải độ khủng nhất Car Pasion Festival 2017

Một trong những hoạt động tạo không khí sôi động nhất trong đêm hội Car Passion Festival phải kể đến những show nghệ thuật sôi động với các DJ quyến rũ, các màn trình diễn hiphop, body painting,… cho đến những catwalk show thời trang đậm chất phong cách xe.

Lễ hội ô tô Car Passion Festival 2017 là một trong những hoạt động góp phần vào sự phát triển của thị trường ô tô tại Việt Nam, tăng tính kết nối giữa người mua và người bán. Đây cũng là hoạt động đáng chú ý khi bước sang 2018, thuế nhập khẩu ô tô từ ASEAN về Việt Nam bằng 0%, thuận lợi cho thị trường ô tô tăng trưởng.

Thanh Tùng