Câu lạc bộ Nissan X-trail Việt Nam tổ chức kỷ niệm 2 năm thành lập

Thứ Năm, 08/08/2019 20:48

Chương trình do Nissan Việt Nam tài trợ và được tổ chức tại thị trấn Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

câu lạc bộ nissan x-trail việt nam tổ chức kỷ niệm 2 năm thành lập

Thành lập vào tháng 7 năm 2017 với ban đầu chỉ vỏn vẹn 5 thành viên có tình yêu với mẫu xe crossover Nissan X-Trail. Sau 2 năm hoạt động, đến nay, VXC đã có tổng cộng gần 100 thành viên chính thức và hoạt động chủ yếu trên group Facebook với gần 4000 thành viên danh dự. Đây là sân chơi cho các thành viên trao đổi kinh nghiệm, các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng, là nơi chia sẻ thông tin, giúp đỡ nhau, hướng đến những hoạt động thiện nguyện khác.

Với slogan "Chung một tình yêu", đối với các thành viên VXC, chiếc xe Nissan X-Trail không chỉ là phương tiện đi lại phục vụ cuộc sống và công việc, đó còn là người bạn, người đồng hành của cả gia đình trên những cung đường khám phá.

Đến với vùng đất Mộc Châu đầy cảnh sắc lần này, Câu lạc bộ chọn đi cung đường QL37, men theo lòng hồ thuỷ điện Hoà Bình. Bắt đầu với đại lộ Thăng Long, QL32 lên Sơn Tây, Ba Vì, qua cầu Trung Hà đường bắt đầu nhỏ dần. Cả đoàn dừng ăn trưa tại thị trấn Phù Yên. Nếu cả buổi sáng chủ yếu là cao tốc và đường trong đô thị, thì ngay sau thị trấn Phù Yên thực sự là một bài test cho khả năng của lái xe và chính chiếc xe Nissan X-Trail. Những con dốc quanh co sát lòng hồ, những khúc cua tay áo mà chỉ xe trước xe sau thôi là đã không còn nhìn thấy nhau, mặt đường nhiều đoạn là đá cấp phối. Nhưng vượt qua tất cả, chiếc Nissan X-Trail thể hiện một cách "hoàn hảo" khả năng vận hành mạnh mẽ, đầm chắc của mình trên chính sân khấu dành cho nó.

câu lạc bộ nissan x-trail việt nam tổ chức kỷ niệm 2 năm thành lập

Suốt hành trình, các gia đình vui vẻ ngắm nhìn những khu ruộng bậc thang, những hạt nắng ánh lên từ lòng hồ thuỷ điện rọi vào một vài lá mận, lá đào hai bên đườngcòn người lái thì vẫn mải mê ôm vô lăng vi vu và trải nghiệm cảm giác lái thú vị cùng X-Trail như thường lệ. Cứ thế, quãng đường hơn 100km đường đồi núi quanh co liên tục được "nuốt trôi" một cách thật nhẹ nhàng.

câu lạc bộ nissan x-trail việt nam tổ chức kỷ niệm 2 năm thành lập

Ở cuối hành trình, cả đoàn gần 80 thành viên, bao gồm cả trẻ em, từ nhiều gia đình đã cùng tụ hội trong đêm Gala dinner giản dị,ấm cúng và đoàn kết. Vui vẻ trò chuyện bên nồi lẩu nghi ngút khói, hít hà cái không khí se se lạnh mà lại dễ chịu vô cùng của vùng đất cao nguyên. Có lẽ, chính cái se se lạnh đó làm cho con người ta càng muốn gần nhau hơn.

Một thành viên trong đoàn chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất vui nhưng cũng rất ngạc nhiên, vì sao chỉ một chiếc xe thôi mà có thể gắn kết được nhiều người với nhiều công việc, tính cách, sở thích khác nhau đến vậy. Sức mạnh gắn kết của nó còn giúp cho các gia đình đến gần nhau hơn, không chỉ là các ông bố, mà còn là các bà mẹ, rồi bọn trẻ con nó cũng chơi với nhau như anh em, thật ngạc nhiên. Và tôi cũng mong muốn, chính tình cảm đó sẽ được lan toả, Câu lạc bộ sẽ có những hoạt động hướng tới cộng đồng, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn".

Nissan chính thức giới thiệu mẫu xe Versa 2020 hoàn toàn mới tại thị trường Mỹ. Đây là một trong...
CTV
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.