Chạy đua với Honda, Suzuki làm xe ga 50 phân khối

Chủ Nhật, 04/10/2015 17:46

Thành công của Honda Giorno được cho là nguyên nhân khiến Suzuki khởi động dự án phát triển xe ga dung tích xi-lanh nhỏ.

chạy đua với honda, suzuki làm xe ga 50 phân khối
Suzuki sẽ sản xuất Hustler Scoot trong nửa đầu năm 2016? - Ảnh: Suzuki

Ý thức được tiềm năng của phân khúc xe scooter cỡ nhỏ trong tương lai, cùng với những con số bán hàng ấn tượng mà Honda đang gặt hái với chiếc Giorno, Suzuki đã sớm giới thiệu mẫu Hustler Scoot dưới dạng xe ý tưởng và sẵn sàng đưa lên dây chuyền sản xuất thương mại.  

Mẫu xe ga 50 phân khối của Suzuki mang ngoại hình trẻ trung bằng những đường nét thiết kế hiện đại. Mặc dù chỉ là chiếc xe nhỏ nhưng Hustler Scoot lại được bố trí khá nhiều không gian đựng hành lý hỗ trợ người dùng.

chạy đua với honda, suzuki làm xe ga 50 phân khối
Suzuki Hustler Scoot có nhiều vị trí để hành lý - Ảnh: Suzuki

Ngoài cốp hành lý dưới yên, Hustler Scoot còn được thiết kết một hộp hành lý vừa vặn ở khu vực để chân của người điều khiển. Đuôi xe cũng xuất hiện giá đỡ với mục đích gia tăng khu vực chở đồ.

Nhiều khả năng Hustler Scoot sẽ bắt đầu đưa vào sản xuất vào quý II năm tới. Sau khi ra mắt thị trường, chiếc xe nhà Suzuki được kỳ vọng trở thành đối thủ khó nhằn của Honda Giorno. 

Minh Quang
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.