Chevrolet Cruze trở thành mẫu xe chạy dầu tiết kiệm nhất nước Mỹ

Thứ Ba, 14/02/2017 13:01

Theo con số thống kê, Cruze Diesel chỉ tốn 4,5 lít xăng cho quãng đường 100km đường cao tốc

chevrolet cruze trở thành mẫu xe chạy dầu tiết kiệm nhất nước mỹ
Chevrolet Cruze trở thành mẫu xe chạy dầu tiết kiệm nhất nước Mỹ

Cơ quan Bảo vệ Môi trường Mỹ (EPA) cũng đã xác nhận thông tin về mức tiêu hao nhiên liệu của mẫu sedan này. Theo đó mẫu Cruze trang bị động cơ diesel đạt mức tiêu hao 52 mpg trên cao tốc và 37 mpg trên cung đường hỗn hợp tương đương lần lượt với 4,525 lít và 6,36 lít. Mẫu Cruze Diesel đạt được những con số kể trên là bản số sàn 6 cấp (MT).  Những con số này cũng giúp Chevrolet Cruze Diesel vượt qua Toyota Prius để trở thành mẫu xe diesel tiết kiệm nhất tại Mỹ. Cruze Diesel có thể di chuyển quãng đường lên tới 700 dặm tương đương 1120 km chỉ với một bình nhiên liệu được đổ đầy.

Chevrolet Cruze Diesel được trang bị động cơ turbodiesel dung tích 1,6 lít cho công suất 137 mã lực. Xe có giá bán khởi điểm 24.670 USD. Hiện tại những mẫu xe chạy dầu của General Motors (GM) hãng xe mẹ của Cheverolet đang có dấu hiệu khởi sắc do sau bê bối hiện nhiều mẫu xe diesel của Volkswagen đã ngừng bán tại Mỹ. Chevrolet cũng sẽ cho ra mắt phiên bản Hatchback của mẫu Cruze vào năm 2018.

Mẫu SUV đô thị được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc đã có mặt tại tất cả các showroom của...
Châu Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Harley-Davidson Việt Nam chính thức công bố các dòng xe đáng được chờ đợi trong năm 2021 với giá bán từ hơn 578 triệu đồng.