Chiếc bán tải độc đáo danh riêng cho vùng ngập lụt

Thứ Ba, 23/08/2016 11:23

Nước chỉ mấp mé sàn của chiếc Ford F250 Super Duty trong khi phía sau, mấy người đàn ông cởi trần ngập tới cổ.

chiếc bán tải độc đáo danh riêng cho vùng ngập lụt
Bánh chiếc xe bán tải chưa ngập hết - Ảnh cắt từ clip 

Video cho thấy cảnh chiếc bán tải đứng trong dòng nước ngập với phần thân xe vẫn khô ráo, thậm chí bánh xe còn chưa bị ngập hết khiến cộng đồng mạng vô cùng thích thú. Theo một người có mặt ở hiện trường, Ford F250 Super Duty đang giúp “giải cứu” một chiếc xe khác khỏi nước lũ. Chiếc bán tải trong video đã được độ hệ thống nâng hạ gầm với khả năng nâng lên tới 50 cm đi kèm bộ lốp xe kích thước 46 inch khiến chiếc xe “bất chấp” những cung đường ngập nặng.

Ford F250 Super Duty là mẫu bán tải hạng nặng dùng để chuyên chở và kéo xe khác. Tuy với chắc năng như một chiếc xe tải nhưng F250 Super Duty có thể chở hàng nặng trong khi vẫn dễ điều khiển và khá tiện nghi.

F250 Super Duty có 2 tùy chọn động cơ: 6,2 lít V8 máy xăng cho công suất 385 mã lực và 6,7 lít V8 turbodiesel sản sinh công suất 400 mã lực. Cả 2 phiên bản đều đi kèm hộp số tự động 6 cấp. Mẫu xe bán tải hạng nặng bản tiêu chuẩn sử dụng hệ dẫn động cầu sau, khách hàng có thể lựa chọn bản dẫn động 4 bánh. 

 Nguồn: Youtube

Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.