Chiếc BMW 2-series phong cách “nhà binh” độc nhất vô nhị

Chủ Nhật, 04/09/2016 09:25

Hãng độ HGK Motorsport đã cho ra đời chiếc BMW 2-Series có một không hai dành cho các tay lái mê drift.

chiếc bmw 2-series phong cách “nhà binh” độc nhất vô nhị
BMW 2-Series phong cách "nhà binh" cho những tay lái mê drift - Ảnh minh họa

HGK Motorsport là một hãng độ xe đến từ Latvia, đã cho ra đời chiếc BMW 2-Series “hàng thửa” dành cho các tay lái đam mê drift. Được biết, đây là chiếc BMW 2-Series độc nhất, chắc chắn không có chiếc thứ hai trên thế giới, bởi sức mạnh khủng khiếp mà chiếc 2-Series này có được là đến từ động cơ LS V8 của General Motors (GM).

chiếc bmw 2-series phong cách “nhà binh” độc nhất vô nhị
Động cơ thửa riêng được "vay mượn" của GM - Ảnh minh họa

Để có được một sức mạnh “khủng khiếp” hơn bất cứ chiếc 2-Series nào, HGK đã sử dụng vật liệu Kevlar (vật liệu dùng làm áo chống đạn) để tạo ra một lớp vỏ nhẹ nhưng chắc chắn cho chiếc xe. Hệ thống khung xe cũng được cải tạo để phù hợp với thiết kế mới, hệ thống treo được làm mới lại để có thể tinh chỉnh được theo các điều kiện vận hành. Đi kèm đó là hệ thống phanh do hãng độ Wliwood (Mỹ) cung cấp với 6 piston cho phanh trước và 4 piston cho phía sau, cùng một số thay đổi đáng kể khác.

chiếc bmw 2-series phong cách “nhà binh” độc nhất vô nhị
Giá bán của chiếc xe hiện chưa được công bố - Ảnh minh họa

Chiếc BMW “độc nhất” này hiện đã được chuyển đến Qatar, thiên đường siêu xe của thế giới. Giá bán của chiếc xe đặc biệt này vẫn chưa được tiết lộ.

 Nguồn: Youtube

Theo trang Motorcycle News, BMW sẽ mở rộng ứng dụng công nghệ vật liệu sợi carbon sang lĩnh vực mô...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.