Chọn xe màu nào phù hợp cho người tuổi Dậu

Thứ Tư, 18/05/2016 06:58

Người mang tuổi Kỷ Dậu và Tân Dậu nên chọn xe màu nào để phù hợp với tướng mệnh của mình?

chọn xe màu nào phù hợp cho người tuổi dậu
Người tuổi Dậu nên đi xe màu nào hợp phong thủy - Ảnh minh họa

Theo quan niệm trong khoa học phong thủy, việc lựa chọn màu sắc khi đi mua xe có ảnh hưởng tới tiền tài sau này của chủ xe. Do đó, việc mua xe có màu tương khắc mới mệnh gia chủ thường làm cho sức khỏe người dùng suy yếu, xe thường xuyên gặp trục trặc, va quệt, gây hao tốn tiền bạc để sửa chữa, thậm chí khi xảy ra tai nạn thường bị thương nặng hoặc chiếc xe hỏng có khi phải vứt bỏ.

Dưới đây là một số quan niệm chọn màu ô tô hợp phong thủy cho người tuổi Tân Dậu và Kỳ Dậu:

Đối với người tuổi Kỷ Dậu

Người tuổi Kỷ Dậu nên lựa chọn xe có màu đỏ, màu hồng, màu tím (đây là các màu sắc tượng trưng cho mệnh Hỏa), do đó sẽ giúp cho chủ xe luôn gặp may mắn, làm ăn phát đạt và xe đi ít bị hỏng vặt.

chọn xe màu nào phù hợp cho người tuổi dậu
Người tuổi Kỷ Dậu nên lựa chọn xe có màu đỏ

Trong khi đó, những màu đại kị đối với người tuổi Kỷ Dậu là màu vàng, màu nâu đất, màu trắng, màu đen và xanh dương. Khi chủ xe lựa chọn những màu xe này sẽ luôn gặp xui xẻo, đồng thời ảnh hưởng lớn tới công việc làm ăn và nặng nhất là có thể xảy ra tai nạn giao thông.

Đối với người tuổi Tân Dậu

Người tuổi Tân Dậu nên lựa chọn xe có màu đen và màu xanh nước biển, đây là hai mau tượng trưng cho mệnh Thủy. Theo ngũ hành, Thủy sinh Mộc. Nghĩa là Người tuổi Tân Dậu sẽ được xe nâng đỡ bổ mạng, đi xe ít tai nạn và ăn nên làm ra.

chọn xe màu nào phù hợp cho người tuổi dậu
Người tuổi Tân Dậu nên lựa chọn xe có màu xanh nước biển

Tuy nhiên, những người tuổi này không nên lựa chọn những xe có màu sắc bao gồm: màu xanh lục, màu đỏ, màu hồng, màu tím, màu trắng và màu đỏ. Khi sở hữu những xe mang các màu trên khiến chủ xe luôn gặp xui xẻo.

Ngoài ra sẽ khiến chủ xe sức khỏe ngày một suy yếu, làm ăn bế tắc, hay bị thương, thậm chí có khi chết vì tai nạn xe cộ.

Việc lựa chọn màu sắc phù hợp với cung mệnh của mình sẽ giúp bạn đi lại an toàn và yên tâm hơn.
Linh Linh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.