Chủ tịch Hyundai Motor nhập viện do đau ruột

Chủ Nhật, 19/07/2020 10:00

Hyundai Motor lên tiếng để dập tắt những tin đồn ác ý về tình hình sức khỏe của Chủ tịch Tập đoàn là ông Chung Mong-koo.

chủ tịch hyundai motor nhập viện do đau ruột
Chủ tịch Tập đoàn ô tô Hyundai Chung Mong-koo. Ảnh: Yonhap

Ngày 17/7/2020, hãng tin Yonhap dẫn lời quan chức từ tập đoàn Hyundai Motor cho biết, Chủ tịch Tập đoàn Hyundai Motor là ông Chung Mong-koo đã phải nhập viện vì vấn đề sức khỏe, nhưng không ở trong tình trạng nghiêm trọng.

Ông Chung Mong-koo năm nay 82 tuổi, phải nhập viện do viêm bên trong ruột già và việc điều trị đã được tiến hành tốt,

Đại diện tập đoàn cho biết thêm, ông sẽ được xuất viện ngay khi điều trị kết thúc, tuy nhiên từ chối cung cấp thông tin chi tiết về thời gian và địa điểm ông Chung phải nhập viện.

Hyundai Motor lên tiếng về sức khỏe của lãnh đạo tập đoàn nhằm xóa tan những tin đồn thất thiệt vài ngày qua về sức khỏe của ông Chung, như ông đang trong tình trạng nghiêm trọng và có thể là nguy kịch.

Ông Chung Mong-koo làm chủ tịch của Hyundai Motor từ năm 1999 đến nay.

Tuy nhiên ông đã không còn xuất hiện trước công chúng kể từ tháng 9/2018, khi con trai ông là Chung Euisun được bầu giữ chức Phó chủ tịch điều hành tập đoàn, và làm việc với tư cách là Tổng giám đốc điều hành trên thực tế tại tập đoàn.

Tập đoàn ô tô Hyundai là nhà sản xuất ô tô lớn thứ năm trên thế giới về doanh số, sở hữu 2 thương hiệu Hyundai và Kia dưới quyền.

Cùng PV Xe Giao thông trải nghiệm những tiện ích trên phiên bản Hyundai Elantra 2.0 bản nâng cấp.
Lam Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.