Công nghiệp xe hơi đã phải chiều lòng các quý cô như thế nào?

Thứ Sáu, 04/08/2017 14:27

Các nhà sản xu xe hơi tiết lộ, đã phải xoay sở rất nhiều để chiều theo nhu cầu của các quý cô.

công nghiệp xe hơi đã phải chiều lòng các quý cô như thế nào?

Phụ nữ thích một mẫu xe hơi có những trang bị gì?

Ngày 3/8, trong khuôn khổ Triển lãm ô tô Việt Nam 2017 (VMS 2017) đã diễn ra buổi giao lưu với chủ đề “Phụ nữ & xe hơi”, thu hút hơn 70 quý cô yêu thích cảm giác đằng sau tay lái đến tham dự. Tại sự kiện, hai chuyên gia đến từ hai nhãn hàng Chevrolet và Mercedes-Benz cùng diễn viên Doanh nhân Mai Thu Huyền, doanh nhân Rachel Phan đã có những chia sẻ thú vị và thiết thực về việc chọn lựa xe hơi phù hợp cho phụ nữ.

Buổi giao lưu này mang đến thông tin khá thú vị khi các hãng xe tiết lộ, nhà sản xuất xe hơi đã phải xoay sở rất nhiều để chiều theo nhu cầu của các quý cô. Thậm chí, phụ nữ là nguồn khách hàng vô cùng tiềm năng của các hãng xe, thậm chí họ còn chịu chi hơn cả các quý ông. Vì thế những công nghệ mới hữu ích cho nữ giới cũng lần lượt được ra đời.

công nghiệp xe hơi đã phải chiều lòng các quý cô như thế nào?

Các khách mời thảo luận sôi nổi về đề tài phụ nữ và xe hơi

Trong khi đa số cánh mày râu thường chọn xe theo ngoại hình, thương hiệu đẳng cấp, sức mạnh động cơ,... thì phụ nữ thực tế hơn nhiều. Họ thường chọn những chiếc xe vì tiện ích và sự an toàn cho bản thân và gia đình.

Tại buổi giao lưu “Phụ nữ & xe hơi”, Mercedes-Benz và Chevrolet đã giới thiệu các tính năng tiện ích và an toàn, hứa hẹn sẽ chiều lòng được đa số phụ nữ Việt Nam cũng như trên thế giới. Chevrolet mang đến những công nghệ nhiều phụ nữ ưa thích được trang bị trên xe như hệ thống giải trí toàn cầu Mylink tích hơp tính năng đàm thoại rảnh tay, chìa khóa thông minh không cần bấm chìa vẫn có thể mở khóa xe, công nghệ ga tự động, cảm biến hỗ trợ đỗ xe trước/sau và camera lùi, hệ thống cảnh báo điểm mù.

Còn Mercedes-Benz cũng giới thiệu các công nghệ chiều lòng quý cô của hãng như: Keyless Go (mở khóa không cần chìa), Hand-free Access (mở cốp bằng cách đưa chân vào dưới khoang hành lý, không cần dùng tay), Air Balance (lọc không khí thông minh) và Parking Pilot (hỗ trợ đỗ xe tự động).

Các tính năng kể trên, một số hiện đã xuất hiện trên nhiều mẫu xe hơi hiện nay, không chỉ riêng Chevrolet và Mercedes-Benz. Đó đều là những tính năng, công nghệ giúp phụ nữ dễ dàng, thoải hơn trong việc cầm lái.

 

 

Những người đẹp nước ngoài tại gian trưng bày của Toyota và Lexus thu hút sự chú ý của nhiều khách...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
38 mẫu xe lắp ráp tại Việt Nam giúp khách hàng tiết kiệm chi phí lăn bánh từ 15 triệu (Kia Morning) đến 300 triệu đồng (Mercedes S450L Luxury).