Cựu sao Hollywood rao bán Cadillac Escalade với giá 350 nghìn USD

17/08/2020 10:00

Sylvester Stallone - cựu ngôi sao Hollywood trong vai người hùng Rambo, lên mạng rao bán chiếc Cadillac Escalade của mình với giá 350 nghìn USD.

Người hùng Rambo Sylvester Stallone bên chiếc xe đang rao bán

FoxNews đưa tin, mới đây "người hùng Rambo" từ cách đây 3 thập kỷ, cựu diễn viên tài danh Sylvester Stallone rao bán chiếc Cadillac Escalade phiên bản tùy chỉnh.

Sylvester Stallone nói rằng anh đã mua chiếc xe với giá 409.000 USD để thực hiện "những mục đích cụ thể" và giờ không còn cần dùng đến xe nữa.

Chiếc xe SUV limo hạng sang được nâng cấp bởi hãng độ xe Becker Automotive Design và có dàn nội thất khiến những hành khách đi máy bay hạng nhất cũng phải ghen tị.

Cabin trong xe đủ cho 5 chỗ ngồi, bao gồm hai chỗ VIP có ghế ngả dài như giường, bàn gấp làm từ tro Nhật Bản, quầy bar, TV 43 inch và internet không dây kết nối qua vệ tinh.

Chiếc xe Escalade đời 2019 này mới đi quãng đường 1.000 dặm (khoảng 1.600km), nghĩa là gần như mới nguyên.

Người ta tính toán chi ly rằng nếu thu về được đúng mức giá 350.000 USD, có nghĩa là Stallone mất bình quân tới 59 USD cho mỗi dặm đường sử dụng chiếc xe này.

Nhà độ xe Becker Automotive Design gần đây đã bán hộ một chiếc Escalade tương tự, thuộc sở hữu của một vận động viên thể thao nổi tiếng với giá 300.000 USD.

Stallone không tiết lộ ông sẽ thay thế chiếc Escalade bằng xe gì tiếp theo, đồng thời nói rằng sẽ không giảm giá.

Thêm hình ảnh về chiếc xe Cadillac Escalade của Sylvester Stallone

Lam Anh