Đã định giá nhưng Toyota Hilux mới vẫn chưa lên kệ

Thứ Sáu, 22/05/2015 05:52

Toyota đã chính thức giới thiệu mẫu bán Hilux 2016 với giá bán tại Thái Lan được ấn định từ 17.000 USD.

Đã định giá nhưng toyota hilux mới vẫn chưa lên kệ
Thế hệ thứ 8 dòng bán tải Toyota Hilux vừa có màn ra mắt tại Thái Lan

Mặc dù đã có màn ra mắt rầm rộ ở xứ sở chùa Vàng nhưng Toyota vẫn chưa tung Hilux thế hệ thứ 8 ra thị trường. Dự kiến, người tiêu dùng Thái Lan sẽ được sở hữu chiếc bán tải mới từ giữa tháng 6 tới, trước khi Toyota bán rộng rãi trên toàn cầu vào tháng 10 năm nay.

Hilux 2016 được bổ sung khá nhiều chi tiết mới như hệ thống đèn chiếu sáng tích hợp đèn LED chiếu sáng ban ngày, nội thất bọc da thay vì bọc nỉ như trước đây, vô-lăng tích hợp thêm các phím bấm và màn hình thông tin giải trí cỡ lớn xuất hiện trên bảng điều khiển trung tâm.

So với xe hiện hành, Hilux mới có thêm 2 tùy chọn động cơ dầu (diesel) tăng áp, dung tích xi-lanh 2.8 lít và 2.4 lít, nhưng hai động cơ có dung tích xi-lanh như hiện tại là 3.0 lít và 2.5 lít không còn được sử dụng. Bên cạnh đó là phiên bản sử dụng động cơ xăng dung tích xi-lanh 2.7 lít.

Hilux thế hệ mới được áp dụng hệ dẫn động cầu trước hoặc hai cầu chủ động, đi kèm tùy chọn hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp.

Toyota lần đầu áp dụng công nghệ chuyển chế độ lái Eco hay Power và hệ thống gài cầu điện tử trên chiếc bán tải mới. Phiên bản Hilux cao nhất được trang bị 7 túi khí và hệ thống an toàn tương tự như trên các dòng xe thể thao đa dụng trong gia đình Toyota. 

Toyota Tundra, chiếc bán tải cỡ lớn của hãng xe Nhật Bản chính thức hiện diện ở Việt Nam, với mức...
Minh Quang
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Được lấy cảm hứng thiết kế từ Rebel 500, Honda đã bổ sung thêm hiệu suất và nhiều công nghệ tiên tiến để cho ra mắt mẫu cruiser mới Rebel 1100.