Dại dột: Thanh niên dùng bật lửa soi bình xăng suýt gây hoạ lớn

Thứ Tư, 23/01/2019 19:30

Sau khi đổ xăng xong, nam thanh niên sử dụng bật lửa soi bình xăng khiến xăng trong bình bắt lửa và bốc cháy.

Ngỡ tưởng, hành động dùng bật lửa soi bình xăng chỉ là một câu nói đùa, không ai dại mà lại làm như vậy. Nhưng mới đây, một đoàn clip được đăng tải trên mạng xã hội Facebook cho thấy, đây hoàn toàn là chuyện có thật. Từ khung cảnh video, có thể thấy, vụ việc châm lửa soi bình xăng xảy ra tại một cây xăng tại Việt Nam. Nhìn vào giá xăng, thời điểm xảy ra vụ việc có thể diễn ra vào đầu năm 2019.

Nam thanh niên sau khi đổ xăng cho chiếc Honda Dream của mình không hiểu vì lý do gì đã bật lửa ở khu vực bình xăng. Sau hành động dập lửa không thành công, dường như nhận thấy sự nguy hiểm, nam thanh niên đã cố gắng đưa chiếc xe ra khỏi cây xăng nhưng bất thành. Cuối cùng, ngọn lửa bên trong xe được dập tắt bằng bình cứu hỏa.

Theo Nghị định 167/2013/NĐ-CP quy định, phạt cảnh cáo hoặc phạt tiền từ 100.000 - 300.000 đồng đối với hành vi sử dụng diêm, bật lửa, điện thoại di động ở những nơi có quy định cấm (khoản 1 Điều 33).

Khi tài xế gặp đám đông đang đi bộ trên đường, phải giảm tốc độ và sử dụng tối đa các loại báo hiệu...
Minh Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.