Đại lý bắt đầu nhận cọc Ford Ranger lắp ráp, giá có rẻ hơn?

Thứ Năm, 27/05/2021 14:00

Hiện các đại lý Ford toàn quốc đã nhận đặt cọc mẫu bán tải hàng đầu Ford Ranger bản lắp ráp trong nước, mức cọc từ 20 - 50 triệu đồng.

Đại lý bắt đầu nhận cọc ford ranger lắp ráp, giá có rẻ hơn?

Ford Ranger bản lắp ráp trong nước dự kiến có giá không đổi so với bản nhập Thái

Theo tìm hiểu của PV Xe Giao thông, hiện các đại lý Ford trên toàn quốc đã nhận đặt cọc mẫu bán tải Ford Ranger bản lắp ráp trong nước với mức cọc dao động từ 20 - 50 triệu đồng. Thời gian dự kiến giao xe khoảng từ giữa đến cuối tháng 6/2021.

Nhân viên kinh doanh Ford Hà Nội cho biết, ngoại trừ phiên bản Ford Ranger Raptor vẫn phải nhập Thái, các phiên bản còn lại bao gồm: XL, XLS MT, XLS AT, XLT và Wildtrak đều được lắp ráp trong nước. Ngoại hình, trang bị, động cơ bản lắp ráp không có gì thay đổi so với bản nhập Thái Lan trước đây và giá xe cũng không đổi.

Tại đại lý này đang nhận đặt cọc Ranger với số tiền cọc từ 20 - 50 triệu đồng, tùy từng phiên bản. Giá xe dự kiến vẫn giữ nguyên như giá xe nhập.

Nhân viên bán hàng một đại lý Ford tại Tây Ninh cũng cho biết, đại lý này đang nhận cọc cho Ford Ranger lắp ráp trong nước, số tiền cọc là 30 triệu đồng, áp dụng cho tất cả phiên bản. Giá bán tải Ford Ranger lắp ráp không thay đổi so với giá bản nhập Thái Lan.

Cụ thể, Ford Ranger XL có giá 616 triệu đồng, Ford Ranger XLS MT giá 630 triệu đồng, Ford Ranger XLS AT giá 650 triệu đồng, Ford Ranger XLT giá 799 triệu đồng và Ford Ranger Wildtrak giá 925 triệu đồng.

Tuy nhiên, khác với bản nhập Thái, nếu khách hàng mua xe thời điểm này sẽ phải "mua bia kèm lạc", tức phải mua kèm gói phụ kiện trị giá từ 30 - 50 triệu đồng.

Trong khi đó, bản lắp ráp khi ra mắt và giao xe cho khách sẽ đi kèm khuyến mại, "hiện chưa có chương trình cụ thể nhưng có thể sẽ tặng cả tiền mặt và phụ kiện cho khách hàng để kích cầu", nhân viên kinh doanh Ford Hà Nội cho biết.

Như vậy, khách hàng mua Ford Ranger bản lắp ráp vẫn có lợi hơn khi mua phiên bản nhập khẩu.

Được biết, tháng 5/2021, Ford Ranger bản nhập khẩu đang khan hàng vì lượng xe về nước hạn chế, nhiều đại lý không có xe để bán, dự kiến doanh số bán hàng tháng này của mẫu bán tải hàng đầu phân khúc sẽ bị sụt giảm.

Trước đó, tháng 4/2021, doanh số Ranger đạt 1.491 xe, vẫn là mẫu xe được ưa chuộng nhất phân khúc bán tải tại Việt Nam.

Chongqing Gymotor vừa ra mắt mẫu xe Gymotor 250cc "nhái" siêu mô tô BMW S1000RR động cơ 250 phân...
Hiểu Lam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.