Đại lý Mercedes đầu tiên chỉ bán xe thuần điện

Thứ Năm, 08/12/2022 14:00

Mercedes EQ Yokohama là đại lý đầu tiên của Mercedes-Benz chỉ trưng bày và kinh doanh các dòng ô tô thuần điện.

Mercedes-Benz vừa khai trương đại lý chỉ bán ô tô thuần điện đầu tiên với tên gọi Mercedes EQ Yokohama, có địa chỉ tại thành phố Yokohama (Nhật Bản).

Đại lý mercedes đầu tiên chỉ bán xe thuần điện

Đại lý Mercedes EQ Yokohama

Được xây dựng trên khuôn viên có diện tích 1.221 m2, đại lý này hiện trưng bày 5 mẫu ô tô điện Mercedes EQ, bao gồm cả Mercedes EQS - mẫu EV đầu bảng của thương hiệu ngôi sao ba cánh và đang được phân phối chính hãng tại Việt Nam. Tuy nhiên, số lượng xe trưng bày tối đa có thể nâng lên 7 mẫu.

Bên cạnh đó, đại lý Mercedes EQ Yokohama cũng có khu vực cho khách lái thử, khu vực giao xe, trạm sạc xe điện theo chuẩn CHAdeMO và xưởng dịch vụ. Khách hàng còn có thể dùng thử các thiết bị gia dụng lấy nguồn trực tiếp từ xe điện, cũng như thuê xe điện để sử dụng một thời gian trước khi đưa ra quyết định mua sắm.

Đại lý mercedes đầu tiên chỉ bán xe thuần điện

Mercedes-Benz là một trong những nhà sản xuất rốt ráo trong việc điện hoá dải sản phẩm. Hãng xe Đức đặt mục tiêu chỉ kinh doanh ô tô điện chạy pin từ năm 2030, ngoại trừ những thị trường nhỏ nơi hạ tầng trạm sạc chưa phát triển.

Hiện tại, hãng đã giới thiệu 8 mẫu xe thuộc dòng sản phẩm ô tô thuần điện Mercedes EQ, gồm EQC, EQV, EQA, EQB, EQS, EQS SUV, EQE và EQE SUV. Trong khi đó, 2 mẫu EQG và EQT cũng đang được phát triển và dự kiến sớm bước sang giai đoạn sản xuất.

Trong tầm giá dưới 50 triệu đồng, người dùng nữ có thể lựa chọn một số mẫu xe tay ga của Honda,...
Chí Vũ
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.