Dàn xe siêu khủng của Phúc XO chỉ là xe mạ đồng và gắn biển số giả

Thứ Hai, 15/04/2019 10:00

Khó ai có thể ngờ những "siêu xe" mạ vàng hay có biển số khủng ngũ quý của Phúc XO thực chất chỉ là xe mạ xi đồng và gắn biển số giả.

dàn xe siêu khủng của phúc xo chỉ là xe mạ đồng và gắn biển số giả
Chiếc xe được cho là mạ vàng nhưng thực chất chỉ là mạ xi đồng

Ngày 13/4, Phòng Cảnh sát Hình sự (PC02, Công an TP.HCM) vẫn đang tạm giữ dàn xe biển số ngũ quý và xe “dát vàng” được phát hiện ở quán karaoke XO.

dàn xe siêu khủng của phúc xo chỉ là xe mạ đồng và gắn biển số giả
"Siêu xe" mạ xi đồng và chiếc xe máy Vision gắn biển số giả

Tuy nhiên, mới đây, sau khi bị cơ quan công an tạm giữ, Phúc khai nhận những chiếc mô tô này không phải mạ vàng thật mà chỉ là được xi mạ đồng, thậm chí có xe chỉ dán decal màu vàng để qua mặt cư dân mạng.

dàn xe siêu khủng của phúc xo chỉ là xe mạ đồng và gắn biển số giả
Những xe máy mang biển số ngũ quý của Phúc XO đều là biển số giả

Ngoài những "siêu xe" mạ vàng giả kia, Phúc XO còn được biết đến khi sở hữu những chiếc xe gắn máy biển ngũ quý được dát vàng. Nhưng theo khai nhận của Phúc, cả 6 chiếc xe máy mang biển số ngũ quý được xác định là biển số giả. Tất cả các xe này đều được cà lại số máy, số khung…

Trước đó, Trần Ngọc Phúc (Phúc XO, 36 tuổi, ngụ huyện Hóc Môn), Trần Ngọc Tài (24 tuổi, em trai Phúc) và 9 bị can khác bị khởi tố tội tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy và tàng trữ ma túy.

Phúc XO thời gian vừa qua nổi tiếng trên mạng xã hội với xưng danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam và là chủ quán karaoke XO trên đường Trường Chinh (quận 12).

Trong tháng 4/2019 nhiều mẫu ô tô tại thị trường Việt Nam đua nhau giảm giá, ưu đãi tới cả trăm...
Bá Nam
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.