Đắng lòng Honda CB400 sử dụng biển giả chạm trúng xe biển thật

09/10/2016 14:05

Hình ảnh trớ trêu này được một biker đăng tải trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của nhiều người.

Đắng lòng honda cb400 sử dụng biển giả chạm trúng xe biển thật
KTM 690 Supermotard hải quan chính ngạch bất ngờ gặp người "anh em" cùng biển khác xe tại Hương Tân Lac, Hòa Bình - Ảnh: Tú Nguyễn

Theo hình ảnh của biker trẻ tuổi, chủ sở hữu của chiếc xe biển thật, vụ “chạm mặt” “éo le” này xảy ra tại Hương Tân Lạc, Hòa Bình khi biker này đang cùng nhóm bạn đi phượt. Trong một kế hoạch xử lý xe phân khối lớn, biker trẻ tuổi cùng nhóm bạn đã bị tạm giữ xe tại trụ sở cảnh sát giao thông trên địa bàn này để kiểm tra nguồn gốc thì bất ngờ, một sự trung hợp “éo le” đã xảy ra.

Chiếc KTM 690 Supermotard cùng biker trẻ tuổi đã “chạn trán” người “anh em” cùng biển, khác xe của mình, là một chiếc Honda CB400. Cả 2 xe phân khối lớn đều chung biển kiểm soát 29A1 - 028.86 khiến biker trẻ tuổi vừa ngỡ ngàng, vừa cảm thấy “thú vị”.

Đắng lòng honda cb400 sử dụng biển giả chạm trúng xe biển thật
Chiếc KTM 690 Supermotard hàng hiếm đang được cảnh sát giao thông kiểm tra số khung, số máy - Ảnh: Tú Nguyễn
Đắng lòng honda cb400 sử dụng biển giả chạm trúng xe biển thật
Đoàn xe phân khối lớn bị kiểm tra theo kế hoạch với sự góp mặt của nhiều mẫu Ducati - Ảnh: Tú Nguyễn
Đắng lòng honda cb400 sử dụng biển giả chạm trúng xe biển thật
Không chỉ KTM 690 Supermotard, các xe khác trong đoàn cũng bị kiểm tra số khung, số máy - Ảnh: Tú Nguyễn

Được biết chiếc KTM 690 Supermotard là xe hải quan chính ngạch, sử dụng biển số do cơ quan công an cấp thế nhưng do một số lỗi hệ thống, không kiểm tra được nguồn gốc nên chiếc xe đã bị “tạm giữ”, tạm thời chịu chung số phận với Honda CB400 sử dụng biển “mẹ bồng con”a.

Tại thị trường Việt Nam, KTM 690 Supermotard được biết đến với số lượng cực hiếm với chỉ 2 chiếc, sử dụng động cơ xy-lanh đơn 690 phân khối cung cấp sức mạnh 66 mã lực và người “an hem” bất đắc dĩ Honda CB400 sở hữu động cơ khiêm tốn hơn, với 4 xy-lanh dung tính 399 phân khối cho công suất tối đa 53 mã lực.

Thanh Tùng