Đạp nhầm chân ga, tài xế cứu xe vô tình thành phá hoại

Thứ Sáu, 09/12/2016 12:07

Vụ tai nạn hy hữu này được ghi nhận xảy ra tại thành phố Yangzhoung, thuộc tỉnh Giang Tô, Trung Quốc.

Đạp nhầm chân ga, tài xế cứu xe vô tình thành phá hoại
Tài xế với ý định cứu chiếc xe của mình thế nhưng do nhầm chân ga và phanh, chiếc xe đã tiến đến tai nạn một cách nhanh nhất có thể - Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip được quay bởi camera CCTV, ghi lại cảnh một chiếc xe không người lái bất ngờ chạy lùi gây tai nạn. Theo quan sát, tài xế trước đó đã dừng và ra khỏi xe để nói chuyện với một người bạn nhưng quên không kéo phanh tay. Chiếc xe ngay sau đó đã bị trôi về phía sau.

Tuy đã phát hiện kịp thời, vào được xe để có thể ngăn vụ tai nạn xảy ra nhưng bất ngờ tài xế đã luống cuống đạp nhầm chân ga thay vì chân phanh, khiến chiếc xe lao xuống sông một cách nhanh nhất có thể. Không chỉ dừng lại ở đó, trước khi “đi bơi”, chiếc xe còn va chạm, gây tai nạn với một xe máy.

Qua xác minh ban đầu, tài xế bất cẩn này mang họ Trương. May mắn, không có ai bị thương nặng trong vụ tai nạn hy hữu này, tài xế họ Trương cũng đã thoát ra khỏi xe một cách an toàn. Đây là một bài học nhớ đời cho tất cả các tài xế về việc tắt máy, cài phanh sau khi ra khỏi xe để đảm bảo an toàn cho xế cưng cũng như những người đi đường.

 Nguồn: CCTV/Carscoops

Chiếc Ford EcoSport màu trắng bất ngờ tăng tốc lùi thẳng xuống mương khi người điều khiển đang cho...
T.S
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mới đây, đoạn camera video nhà dân đã ghi lại hình ảnh một chiếc xe con màu trắng vào cua bất cẩn và lao xuống mương nước.