Đấu giá xe Vespa Sprint Del Piero tặng Bệnh viện Nhi Trung ương

Thứ Ba, 30/06/2015 11:42

Piaggio VN vừa chuyển số tiền 350 triệu đồng thu được từ đấu giá xe Vespa Sprint Del Piero tới Bệnh viện Nhi TW.

Đấu giá xe vespa sprint del piero tặng bệnh viện nhi trung ương
Piaggio Việt Nam trao số tiền 350 triệu đồng thu được từ chương trình đấu giá chiếc xe máy Vespa Sprint có chữ ký của Del Piero tới Bệnh viện Nhi Trung ương

Trong chuyến thăm Việt Nam hồi cuối tháng 5, danh thủ bóng đá Del Piero đã trực tiếp ký lên một chiếc Vespa Sprint do liên doanh xe Italy Piaggio sản xuất và tổ chức một buổi bán đấu giá.

Buổi đấu giá có sự góp mặt của Del Piero đã thu được số tiền lên đến 350 triệu đồng từ chiếc xe nguyên bản vốn có trị giá khoàng 60 triệu đồng. Người bỏ ra số tiền lớn để mua chiếc xe làm từ thiện là bà Cao Lan Phương, Giám đốc công ty TopCom.

Sau gần một tháng kết thúc chương trình đấu giá, bà Cao Lan Phương và ông Cartoni Stefano, Giám đốc phụ trách thị trường Piaggio Việt Nam đã chính thức chuyển số tiền trên cho ông Lê Thanh Hải, Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương như mục tiêu ban đầu của chương trình đấu giá đề ra.

Trong buổi trao tặng số tiền trên, ông Lê Thanh Hải khẳng định số tiền này sẽ được sử dụng để hỗ trợ các bệnh nhi có hoàn cảnh kinh tế khó khăn của khoa Thận Tiết niệu là nơi đang thực hiện dự án xã hội “Vespa for children” của Tập đoàn Piaggio.

Gắn thêm máy quay GoPro đời cũ, Piaggio Việt Nam đã biến Liberty thành chiếc xe dễ bị.... "vặt" đồ.
Minh Quang
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Chỉ mất khoảng 45 giây, 7 tên trộm đã lấy đi 6 chiếc Dodge Challenger Hellcat trị giá 600.000 USD từ đại lý.