Đến lượt Toyota Malaysia triệu hồi 21 nghìn xe lỗi túi khí

Thứ Năm, 29/03/2018 11:45

Toyota Malaysia vừa công bố kế hoạch triệu hồi các mẫu xe Vios, Altis và Alpha để khắc phục lỗi túi khí.

Đến lượt toyota malaysia triệu hồi 21 nghìn xe lỗi túi khí

Sẽ có hơn 21 nghìn xe Toyota tại thị trường Malaysia được triệu hồi để khắc phục lỗi túi khí - Ảnh minh họa

Liên doanh Toyota tại Malaysia vừa phát đi thông báo triệu hồi hơn 21 nghìn xe tại thị trường này do lỗi túi khí. Các mẫu xe nằm trong đợt triệu hồi này là Vios, Corolla Altis và Alpha sản xuất từ tháng 1/2013 tới tháng 12/2014 đã được bán ra.

Theo Toyota Malaysia, loạt xe này bị lỗi ở cụm bơm túi khí do hãng Takata cung cấp. Các bộ phận thay thế cho số lượng xe kể trên đã được Toyota Motor Corporation (TMC) cung cấp đầy đủ cho liên doanh tại Malaysia. 

Liên doanh Toyota Malaysia cũng đã yêu cầu các chủ xe có xe trong danh sách triệu hồi nên nhanh chóng mang xe đến cái đại lý để có thể khắc phục lỗi kể trên. Thời gian của việc thay thế sẽ mất từ 1-3 giờ và được hoàn toàn miễn phí. 

Hiện tại thị trường Việt Nam, Toyota Việt Nam (TMV) cũng đang tích cực khắc phục các lỗi tương tự. TMV cũng liên tiếp thực hiện các đợt triệu hồi nhằm khắc phục lỗi kể trên. Tương tự như tại Malaysia các khách hàng Việt Nam cũng được thay thế hoàn toàn miễn phí các bộ phận bị lỗi.

Toyota Việt Nam vừa thông báo thực hiện chương trình triệu hồi để kiểm tra 16 xe Corolla được sản...
Thành Công
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Mitsubishi Xpander 2022 vừa ra mắt tại Việt Nam có 3 phiên bản, đều sử dụng số tự động và có giá từ 588 - 688 triệu đồng.