YADEA Xmen Neo là xe máy điện có thiết kế khá trẻ trung, mang đậm tính thể thao với những đường cắt xẻ táo bạo ở đầu xe và thân xe phù hợp với lứa tuổi học sinh.
Toàn bộ hệ thống đèn trên xe sử dụng đèn LED cao cấp tiết kiệm năng lượng.
Xmen Neo sử dụng màn hình LCD hiển thị đầy đủ thông số tình trạng xe như: vận tốc, tình trạng pin, tổng số quãng đường di chuyển, giúp người lái dễ dàng nắm bắt các thông tin của xe để tiện lợi khi sử dụng.
YADEA Xmen Neo sử dụng ắc quy Graphene có tuổi thọ lên tới 5 năm với 1.300 lần sạc, dài nhất trên thị trường.
YADEA Xmen Neo sử dụng động cơ GTR có công suất 1.000 watt và đạt chỉ số chống nước IPX7.

Chiếc xe này cũng tích hợp 2 chế độ lái gồm: Eco tiết kiệm điện với tốc độ tối đa 35km/h và Power mạnh mẽ có thể đạt vận tốc tối đa 43 km/h.
Mỗi lần sạc, Xmen Neo có thể đi được quãng đường 80km đủ để các bạn trẻ đi học ở trường, đi học thêm, đi chơi trong suốt một ngày.

Giá niêm yết xe: 16.590.000 đồng
YADEA Xmen Neo là xe máy điện có thiết kế khá trẻ trung, mang đậm tính thể thao với những đường cắt xẻ táo bạo ở đầu xe và thân xe phù hợp với lứa tuổi học sinh. Toàn bộ hệ thống đèn trên xe sử dụng đèn LED cao cấp tiết kiệm năng lượng. Xmen Neo sử dụng màn hình LCD hiển thị đầy đủ thông số tình trạng xe như: vận tốc, tình trạng pin, tổng số quãng đường di chuyển, giúp người lái dễ dàng nắm bắt các thông tin của xe để tiện lợi khi sử dụng. YADEA Xmen Neo sử dụng ắc quy Graphene có tuổi thọ lên tới 5 năm với 1.300 lần sạc, dài nhất trên thị trường. YADEA Xmen Neo sử dụng động cơ GTR có công suất 1.000 watt và đạt chỉ số chống nước IPX7. Chiếc xe này cũng tích hợp 2 chế độ lái gồm: Eco tiết kiệm điện với tốc độ tối đa 35km/h và Power mạnh mẽ có thể đạt vận tốc tối đa 43 km/h. Mỗi lần sạc, Xmen Neo có thể đi được quãng đường 80km đủ để các bạn trẻ đi học ở trường, đi học thêm, đi chơi trong suốt một ngày. Giá niêm yết xe: 16.590.000 đồng
Yến Chi 
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Những khách hàng đầu tiên nhận ô tô điện VinFast VF 8 nhận xét nhanh về thiết kế, chất lượng hoàn thiện xe và giá thuê pin mới.