Điểm danh những mẫu ô tô giảm giá

Thứ Hai, 09/07/2018 19:51

Đầu tháng 7, nhiều thương hiệu đã công bố giá bán mới với mức giảm từ vài chục đến hơn trăm triệu đồng.

Điểm danh những mẫu ô tô giảm giá

Toyota Hiace hiện đang là mẫu xe có mức giảm giá tốt nhất tới hơn 130 triệu đồng

Đầu tháng 7/2018, thị trường ô tô trong nước bắt đầu có tín hiệu giảm giá nhẹ. Theo đó, mẫu xe có mức giảm giá mạnh nhất là Toyota Hiace nhập khẩu Thái Lan. Hiện mẫu xe Hiace 16 chỗ sử dụng động cơ diesel 3.0L có giá niêm yết là 999 triệu đồng. Ở thế hệ trước, Hiace có giá bán 1,131 tỷ đồng. Như vậy, giá bán của Hiace đã giảm tới 132 triệu đồng.

Mitsubishi Việt Nam (MMV) cũng vừa điều chỉnh, giảm giá bán lẻ mẫu CUV Outlander từ 15 - 51 triệu đồng/xe. Mitsubishi Outlander phiên bản 2.0 CVT được giảm giá 15 triệu, từ 823 triệu đồng xuống còn 808 triệu đồng. Trong khi đó, Mitsubishi Outlander phiên bản 2.0 CVT Premium giảm 33 triệu đồng, từ 942 triệu đồng xuống mức 909 triệu đồng. Còn Mitsubishi Outlander phiên bản 2.4 CVT Premium giảm 51 triệu đồng, từ 1,100 tỷ đồng xuống 1,049 tỷ đồng.

Điểm danh những mẫu ô tô giảm giá

Trailblazer là mẫu xe nhập khẩu vẫn duy trì được ưu đãi kể từ khi được bán ra

Tương tự, Chevrolet Việt Nam hiện vẫn tiếp tục duy trì những ưu đãi cho hàng loạt các mẫu xe của mình. Mẫu xe được ưu đãi lớn nhất là Chevrolet Aveo, giảm đến 60 triệu đồng trong tháng 7, kéo giá xe xuống mức 459 triệu đồng với phiên bản thấp nhất LT và 495 triệu đồng với LTZ. 

Mẫu xe đáng chú ý khác là Traiblazer vẫn tiếp tục được GM ưu đãi lên tới 50 triệu đồng. Các phiên bản khác của Trailblazer như 2.5 AT 4x2 và 2.5 AT 4x4 được ưu đãi lần lượt là 30 và 40 triệu đồng.

Điểm danh những mẫu ô tô giảm giá

Toyota Vios là mẫu xe hiếm hoi có doanh số bán hàng tốt nhưng ưu đãi mạnh tay

Mitsubishi Outlander cũng liên tục được giảm giá khi mẫu xe này chuyển từ nhập khẩu sang lắp ráp trong nước. Đây là động thái khá bất ngờ khi những mẫu xe nhập khẩu cùng phân khúc như Honda CR-V tăng giá thì MMV đã nhanh tay giảm giá mẫu xe này nhằm tăng sức cạnh tranh. 

Anh Mạnh Hùng, chủ một showroom ô tô tại Hà Nội cho biết: "Phần lớn những mẫu xe được giảm giá kể trên hiện đều là những tân binh trên thị trường hoặc có doanh số không như mong đợi. Những mẫu xe nhập khẩu ăn khách khác như: Honda CR-V hay Toyota Fortuner không hề có dấu hiệu giảm giá, thậm chí có chiều hướng tăng giá".

Nhiều chương trình ưu đãi về giá đối với nhiều mẫu xe máy đang được các đại lý Honda ủy quyền áp...
Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Đoạn video ghi lại cảnh em bé tự mở cửa chiếc xe ô tô đang chạy và suýt bị rơi xuống đường mới đây khiến nhiều người phải thót tim.