Điểm mặt dàn BMW i8 “nổi như cồn” tại Việt Nam

Thứ Hai, 17/10/2016 14:05

Những chiếc BMW i8 được “độ” lại ngoại thất theo sở thích của chủ nhân khiến nhiều người mê xe ngưỡng mộ.

Điểm mặt dàn bmw i8 “nổi như cồn” tại việt nam
Dàn BMW i8 "nổi như cồn" tại Việt Nam 

Tính đến thời điểm này, tại thị trường Việt Nam đã có tới gần 50 chiếc BMW i8 được nhập khẩu về nước theo hình thức nhập khẩu không chính hãng. Chính vì số lượng BMW i8 tương đối lớn này mà các tay chơi đã nảy sinh ý tưởng cá tính hóa, cá nhân hóa chiếc xe để tránh “đụng hàng” với những chiếc xe còn lại.

Gọi là “độ” nhưng thực chất, những chiếc xe này chỉ được trang trí lại ngoại thất do hầu hết, BMW i8 tại Việt Nam sử dụng đề can dán phủ lên lớp sơn “zin” của xe, thời gian thi công khoảng 5 – 8 tiếng với chi phí khá rẻ.

Điểm mặt dàn bmw i8 “nổi như cồn” tại việt namBMW i8 dán đề can xanh dương "xấu số" của thiếu gia Hà Thành.

Điểm mặt dàn bmw i8 “nổi như cồn” tại việt namBMW i8 trong bộ áo màu vàng xước từng thuộc sở hữu của đại gia Minh "nhựa".

Điểm mặt dàn bmw i8 “nổi như cồn” tại việt namMột đại gia Hà Nội đã "học tập" Minh "nhựa" khi trang trí cho chiếc i8 của mình bộ cánh vàng xước nhưng có phần nhạt hơn.

Điểm mặt dàn bmw i8 “nổi như cồn” tại việt namBMW i8 ngoại thất cam mờ độc đáo.

Điểm mặt dàn bmw i8 “nổi như cồn” tại việt namChủ nhân của chiếc i8 này có vẻ cũng thích màu cam nhưng chọn "độ" cam bóng cho "khác bọt", không đụng hàng.

Điểm mặt dàn bmw i8 “nổi như cồn” tại việt namBMW i8 tại Hà Nội mang phong cách "kiếp đỏ đen" với ngoại thất đen nhám, xen kẽ vào đó là những đường viền màu đỏ.

Điểm mặt dàn bmw i8 “nổi như cồn” tại việt namChiếc BMW i8 này cũng chọn cho mình bộ cánh đen nhám nhưng sơn viền xám trầm tính hơn.

Điểm mặt dàn bmw i8 “nổi như cồn” tại việt namMột tay chơi ở Sài Thành chọn cho chiếc i8 bộ cánh điểm những đường viền xanh dương.

Điểm mặt dàn bmw i8 “nổi như cồn” tại việt namMột dân chơi chọn xanh lá mạ kết hợp với màu xám bút chì trên chiếc BMW i8.

Điểm mặt dàn bmw i8 “nổi như cồn” tại việt namĐây được xem là chiếc BMW i8 "độ" khủng nhất tại Việt Nam khi khoác lên mình bộ cánh mang phong cách đường đua đầy thu hút.

Điểm mặt dàn bmw i8 “nổi như cồn” tại việt namChiếc BMW i8 tại Sài Thành độ nhẹ như đầy cuốn hút với 2 khoảng đen trắng rõ ràng.

Từ nguyên bản màu trắng sữa, chủ nhân độ chiếc xế hộp tiền tỷ mô phỏng chiếc “BMW Safety Car” trong...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.