Diện kiến Mercedes-Benz S-Class bí ẩn nhất thế giới

Thứ Hai, 19/12/2016 08:41

Hầu như mọi thông tin về chiếc Mercedes-Benz S-Class này vẫn còn là một ẩn số đối với giới mê xe trên thế giới.

diện kiến mercedes-benz s-class bí ẩn nhất thế giới
Hầu như mọi thông tin về chiếc Mercedes-Benz S600 Royale này vẫn còn là một ẩn số đối với giới mê xe trên thế giới - Ảnh cắt từ clip

Mercedes-Benz S-Class là mẫu sedan hạng sang nổi tiếng của hãng xe “ngôi sao 3 cánh” đến từ Đức, được rất nhiều hãng độ trên thế giới làm mới, độ lại theo nhiều cách khác nhau. Thế nhưng khi nhắc đến Mercedes-Benz S600 Royale, chắc chắn giới mê xe trên thế giới chỉ biết tới mẫu xe này như một chiếc S-Class phiên bản độ bí hiểm nhất thế giới.

diện kiến mercedes-benz s-class bí ẩn nhất thế giới
Hầu như mọi thông tin về chiếc xe vẫn là một ẩn số 

Trước đây, hình ảnh chiếc Mercedes-Benz S600 Royale lần đầu tiên được đăng lên Facebook vào cuối năm 2015 và nhanh chóng bị gỡ xuống. Kể từ đó, thỉnh thoảng người ta mới lại được diện kiến chiếc Mercedes-Benz S600 Royale ở California, Mỹ và Monaco. Ngay cả danh tính hãng độ cũng như chủ xe cũng là thông tin tuyệt mật. Giới mê xe thế giới chỉ chắc chắn được rằng chiếc Mercedes-Benz S600 Royale này được chế tạo dựa trên S550 đời 2014. Bằng chứng nằm ở số VIN và nội thất không thay đổi của chiếc Mercedes-Benz S600 Royale.

diện kiến mercedes-benz s-class bí ẩn nhất thế giới
Dựa vào số VIN và nội thất, Mercedes-Benz S600 Royale này được chế tạo dựa trên S550 đời 2014
diện kiến mercedes-benz s-class bí ẩn nhất thế giới
Đèn pha và đèn hậu lấy từ siêu xe "cửa cánh chim" SLS AMG nổi tiếng
diện kiến mercedes-benz s-class bí ẩn nhất thế giới
Khe gió như mang cá bên sườn gợi liên tưởng tới siêu xe Mercedes-Benz SLR McLaren

Có thể thấy chiếc Mercedes-Benz S600 Royale được trang bị đèn pha và đèn hậu lấy từ siêu xe "cửa cánh chim" SLS AMG nổi tiếng. Trong khi đó, khe gió như mang cá bên sườn lại gợi liên tưởng tới siêu xe Mercedes-Benz SLR McLaren. Thiết kế tổng thể của xe lại giống những chiếc Mercedes-Benz S-Class thế hệ cũ W111 và W112.

Tuy sở hữu ngoại thất đầy ấn tượng, khác hẳn so với những chiếc S-Class độ từng xuất hiện trên thế giới thế nhưng không rõ chủ xe có trang bị cho chiếc xế sang bí ẩn này một loại động cơ nào đó khác ấn tượng hơn hay không. Nếu không, Mercedes-Benz S600 Royle sẽ tương tự như S550 2014, sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4,6 lít, sản sinh công suất tối đa 455 mã lực và mô-men xoắn cực đại 516 lb-ft.

 Nguồn: Youtube

Chiếc SUV hạng sang này được nhiều đại gia Việt Nam ưa chuộng có mức giá khoảng trên 10 tỷ đồng.
T.S
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.