Đổ nhầm xăng vào ô tô chạy dầu khiến xe bốc khói mù mịt

Thứ Tư, 18/04/2018 19:35

Đổ nhầm xăng vào chiếc SUV dùng động cơ dầu diesel khiến khói từ ống xả phát ra hun mù mịt cả đoạn phố.

Đoạn video "xe máy dầu đổ nhầm xăng" thu hút sự chú ý của cộng động mạng. Chiếc SUV 7 chỗ Isuzu Highlander sử dụng động cơ dầu diesel nhưng chưa rõ nguyên nhân gì mà tài xế đã đổ nhầm xăng cho chiếc xe này. Dường như chiếc xe vẫn có thể di chuyển được một đoạn sau khi đổ nhầm nhiên liệu nhưng khi đi đến đoạn đường trong video, chiếc xe đã không thể chạy tiếp và buộc phải dừng lại giữa đường. Động cơ chiếc xe gầm rú, phát ra tiếng kêu rất lạ, ống xả trên xe như máy phụ khói công suất lớn, xả khói mù mịt cả một đoạn phố.

Tình trạng đổ nhầm nhiên liệu cho động cơ diễn ra không ít. Để tránh trường hợp này, nhiều hãng đã chú thích rõ trên nắp bình xăng loại nhiên liệu nào sử dụng cho xe đó. Ngoài ra trên những xe không được ghi thông tin này, chủ xe cũng tự nghĩ cách, dán các ký hiệu để người đi đổ xăng cũng như nhân viên cây xăng có thể đổ đúng loại nhiên liệu.

Sau khi có thông tin Ford Ranger nhập khẩu không đạt tiêu chuẩn khí thải, nhiều khách hàng tỏ ra lo...
Cẩm Tú
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Hyundai Creta 2022 trở lại thị trường Việt để cạnh tranh ở phân khúc gầm cao cỡ B và hướng tới những khách hàng trẻ, lần đầu mua xe.