Đổ xô lắp thêm phụ kiện ô tô chơi Tết

Thứ Sáu, 09/02/2018 08:48

Dịp giáp Tết, các dịch vụ làm đẹp nội thất ô tô tại Hà Nội đang hoạt động hết công suất.

Đổ xô lắp thêm phụ kiện ô tô chơi tết

Trước Tết, nhiều chủ xe tới các trung tâm chăm sóc ô tô để làm đẹp

Dạo qua các con phố chuyên lắp đặt nội thất ô tô như: Mỹ Đình, Lê Văn Lương, Tố Hữu (Hà Nội)… dịp này có thể thấy rõ sự tấp nập. Theo nhân viên của một cửa hàng nội thất ô tô trên đường Lê Văn Lương, những hạng mục đông khách chủ yếu là phục hồi nội thất xe bao gồm: phục hồi và bọc mới ghế da, khâu bọc vô lăng xe và lắp đặt thêm các thiết bị âm thanh, điện tử…

Anh Minh Đức, chủ cửa hàng DUK - chuyên độ xe ô tô trên đường Lê Văn Thiêm (Hà Nội) cho biết: “Mấy ngày nay, lượng khách tới làm dịch vụ độ xe, lắp thêm các phụ kiện như: loa sub, đầu DVD hay màn hình hiển thị kính lái HUD, cảm biến áp suất lốp… khá đông. Đây là những công nghệ ít được trang bị trên những mẫu xe bình dân nên nhiều khách hàng đến lắp đặt thêm để chơi Tết”.

Anh Đức cũng cho biết, nhiều khách hàng còn chịu chi, bỏ ra số tiền rất lớn để độ chiếc xe theo sở thích cũng như nhu cầu sử dụng của mình. “Hiện tại, lượng khách đến để độ ngoại thất khá nhiều, có những người chỉ bỏ ra số tiền khoảng vài trăm nghìn để lắp thêm một phụ kiện trang trí bên ngoài nhưng cũng có người bỏ ra tới vài chục triệu đồng để thay đổi toàn bộ ngoại thất theo sở thích.

Đối với các dòng xe SUV hay crossover, nhiều mẫu xe không được trang bị cốp điện như những chiếc xe đắt tiền cũng khiến nhu cầu độ cốp điện đối cho dòng xe này tăng cao. Đối với những chiếc xe bình dân, không được trang bị cốp điện, giá cho mỗi lần độ cốp điện khoảng 9 – 10 triệu đồng. Còn những chiếc xe sang của Đức không được trang bị cốp điện, giá sẽ cao hơn, khoảng từ 11 – 12 triệu đồng”, anh Đức cho biết thêm.

Ngọc Anh
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Nhiều chủ xe nổi giận khi bị xe container tăng ga đâm hàng loạt xe phía trước, không có dấu hiệu dừng lại.