Doanh số xe Volvo tăng gấp 4 lần tại Việt Nam trong 5 năm qua

Thứ Tư, 26/10/2022 15:56

Đó cũng có thể là lý do khiến các phiên bản xe Volvo đi kèm gói trang bị Ultimate cao cấp nhất nhanh chóng được đưa về nước.

Tại Triển lãm ô tô Việt Nam (VMS) 2022, ông Nick Connor, Tổng Giám đốc Volvo Car khu vực châu Á Thái Bình Dương cho biết, doanh số của hãng đã tăng gấp 4 lần tại Việt Nam trong 5 năm qua, cao nhất toàn khu vực châu Á Thái Bình Dương.

doanh số xe volvo tăng gấp 4 lần tại việt nam trong 5 năm qua

Toàn bộ dải sản phẩm Volvo tại VMS 2022 là xe hybrid, trang bị gói Ultimate cao cấp nhất toàn cầu của hãng

Sự tăng trưởng mạnh mẽ đó có thể là một phần khiến hãng xe hơi Thuỵ Điển nhanh chóng bán ra phiên bản mới nhất của các dòng xe Volvo tại Việt Nam phục vụ nhu cầu khách hàng. Gói trang bị Ultimate cao cấp nhất, mới nhất được trang bị trên các mẫu xe Volvo trưng bày tại VMS 2022 gồm XC40, XC60, XC60 Recharge, V60 Cross Country, S90, XC90 và XC90 phiên bản Recharge.

Trao đổi riêng với PV Báo Giao thông, đại diện một đại lý Volvo tiết lộ hàng trăm xe phiên bản mới đang trưng bày tại VMS đã được khách đặt hàng. Đại lý đang gấp rút làm việc để có thể giao xe sớm nhất.

doanh số xe volvo tăng gấp 4 lần tại việt nam trong 5 năm qua

Volvo XC90 Recharge

Không chỉ sở hữu gói trang bị cao cấp nhất cùng nhiều tính năng an toàn hiện đại, các xe Volvo trưng bày đều trang bị hệ truyền động hybrid giảm phát thải. "Mục tiêu của thương hiệu là giảm 40% tổng lượng khí carbon trên mỗi xe vào năm 2025, so với năm 2018, đạt mục tiêu trung hòa khí thải vào năm 2040", đại diện Volvo cho biết.

"Những công nghệ hàng đầu của Volvo mang đến sự đổi mới và an toàn cho thế giới, giờ đây đang đối mặt với phương thức di chuyển bền vững trong tương lai", ông David Lidén, Tham tán Thương mại Thụy Điển tại Việt Nam nói trên sân khấu VMS 2022.

Mercedes-Benz EQS được giới thiệu và mở bán trong khuôn khổ VMS 2022 với 2 phiên bản, có giá 4,839...
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Tay đua 71 tuổi người Anh Russ Swift trở lại với những màn biểu diễn ô tô mạo hiểm mãn nhãn tại SVĐ Mỹ Đình trong 2 ngày 1-2/10.