Đón hè, Toyota Việt Nam tặng quà khách mua Innova

Thứ Hai, 02/04/2018 14:33

Khách hàng mua Innova trong dịp này sẽ được Toyota Việt Nam tặng gói phụ kiện hoặc bảo hiểm thân vỏ.

Đón hè, toyota việt nam tặng quà khách mua innova

Khách hàng mua Innova trong dịp này sẽ được Toyota Việt Nam tặng gói phụ kiện hoặc bảo hiểm thân vỏ

Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) chính thức thực hiện chương trình “Lướt Innova, vui hè thật đã” dành cho tất cả các khách hàng mua xe Toyota Innova với 3 phiên bản V, G và Venturer trong khoảng thời gian từ ngày 1/4/2018 đến hết ngày 31/5/2018 tại toàn bộ hệ thống Đại lý TMV trên toàn quốc.

Theo đó, những khách hàng ký hợp đồng và thanh toán đầy đủ khi mua xe Toyota Innova V, G & Venturer trong thời gian chương trình sẽ được nhận gói bảo hiểm thân vỏ Toyota 1 năm hoặc gói phụ kiện với giá trị tương đương 15 triệu đồng/xe, tùy theo lựa chọn của khách hàng.

Đón hè, toyota việt nam tặng quà khách mua innova

Bảng giá Toyota Innova mới nhất

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2006, Innova nhanh chóng gặt hái nhiều thành công, liên tục giữ vị trí số 1 với thị phần 80-90% trong phân khúc xe đa dụng. Đồng thời, Innova cũng thường xuyên góp mặt trong danh sách 10 mẫu xe bán chạy nhất Việt Nam. 12 năm góp mặt trên thị trường, doanh số bán tích lũy của Innova đã đạt 114.035 chiếc.

Đón hè, toyota việt nam tặng quà khách mua innova

Điều hòa tự động độc lập cho hàng ghế phía sau trên Toyota Innova thế hệ mới

Về tiện nghi, hệ thống điều hòa tự động 2 giàn lạnh với cửa gió tới tất cả vị trí ghế ngồi giúp mang lại sự thoải mái cho hành khách. Hộc để đồ trước cũng được tích hợp ngăn làm mát, được sử dụng như chiếc tủ lạnh mini trong những chuyến đi xa.

Một điểm khác biệt trên chiếc Innova nằm ở các trang bị an toàn 5 sao theo đánh giá của ASEAN NCAP (trên phiên bản V & Venturer). Cả gia đình sẽ luôn được bảo vệ tối đa trên mọi hành trình nhờ những tính năng an toàn hiện đại như cân bằng điện tử VSC, hỗ trợ khởi hành ngang dốc HAC và 7 túi khí.

 

 

Cập nhật bảng giá ô tô Toyota mới nhất tháng 4/2018, một số mẫu xe được điều chỉnh giảm giá.
Thanh Tùng
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Phiên bản mang phong cách SUV của mẫu xe ăn khách Mitsubishi Xpander được nâng cấp nội, ngoại thất và bổ sung các tính năng hỗ trợ vận hành.