Ducati Panigale V4 chính hãng có giá khởi điểm từ 746 triệu đồng

Thứ Năm, 07/06/2018 14:45

Mẫu siêu mô tô thế hệ mới được trưng bày tại triển lãm quốc tế AutoExpo 2018 đang diễn ra tại Hà Nội.

ducati panigale v4 chính hãng có giá khởi điểm từ 746 triệu đồng

Panigale V4 là tâm điểm của gian hàng Ducati tại triển lãm AutoExpo

Nhà phân phối chính thức công bố giá bán mẫu superbike Panigale sử dụng động cơ V4 ở mức khởi điểm từ 746 triệu đồng. Mẫu siêu mô tô mới sẽ được phân phối tại Việt Nam với 2 phiên bản; đó là Panigale V4 tiêu chuẩn và Panigale V4 S. Phiên bản V4 S có mức giá bán cao hơn rất nhiều - 937 triệu đồng. Phiên bản cao cấp nhất Panigale V4 Speciale - không được công bố giá bán. 

Thời điểm ngay đầu tháng 6,  Ducati Việt Nam đã giao chiếc Panigale V4 Speciale cho một khách hàng Hà Nội (với giá bán tại nước ngoài vào khoảng 40.000 USD), với giá trị đến khi lăn bánh được đánh giá là lên tới gần 1,8 tỉ đồng.

ducati panigale v4 chính hãng có giá khởi điểm từ 746 triệu đồng

Mẫu siêu mô tô phiên bản giới hạn chỉ 1.500 chiếc trên toàn thế giới

Panigale V4 Speciale là mẫu xe thể thao đầu tiên của Ducati được trang bị khối động cơ Desmosedici Stradale 4 xy-lanh với góc V 90 độ, kế hợp cùng van Desmodromic được kế thừa tinh hoa từ hệ thống động cơ Desmosedici trên chiếc xe đua Ducati GP. 

Động cơ của Panigale V4 Speciale có dung tích 1.103cc, sản sinh công suất tối đa 214 mã lực, sức mạnh được truyền tải tới bánh sau thông qua hộp số 6 cấp. Tỷ trọng công suất trên trọng lượng là 1.1 mã lực/kg. Đặc biệt hơn, chiếc Ducati Panigale V4 Speciale được trang bị pô titan Ducati Performance của Akrapovic giúp công suất cực đại của xe đạt 226 mã lực.

Mẫu siêu mô tô được ứng dụng tất cả những tinh hoa của chiếc xe đua Ducati GP đã cùng đội đua Ducati Team tạo được rất nhiều thành công tại thể thức cao nhất của giải đua MotoGP.

Triển lãm quốc tế Vietnam Autoexpo lần thứ 15 sắp diễn ra tại Hà Nội, quy tụ nhiều hãng xe lần đầu...
Hoàng Cường
Ý KIẾN BẠN ĐỌC
Đừng bỏ lỡ
Ngoài kiểu dáng thiết kế độc đáo, mẫu concept Tata Avinya kết hợp được tất cả những ưu điểm của một mẫu SUV, MPV lẫn hatchback.